Bao bì thức ăn nhanh phun mã nhận dạng

Ngày đăng: 15-09-2023 11:43:53

Bao bì thức ăn nhanh phun mã nhận dạng

Thức ăn nhanh là thức ăn có thể đi vào miệng bạn một cách nhanh chóng. Khi nhịp sống tăng nhanh, thói quen ăn uống của bạn cũng thay đổi. Do bận rộn với công việc và học tập, không có thời gian để ăn một bữa ăn một cách nghiêm túc, họ thường lựa chọn thức ăn nhanh để giải quyết ba bữa ăn của mình, kỷ nguyên của thức ăn nhanh đang âm thầm đến gần.

Theo loại thức ăn và thói quen ăn uống của người Trung Quốc, thức ăn nhanh có thể được chia thành ba loại sau:

1, thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh trong thức ăn nhanh bao gồm thức ăn cơ bản và thức ăn chế biến sẵn không cơ bản như thức ăn nhanh Trung Quốc độc quyền của Trung Quốc và McDonald’s, KFC, pizza, v.v.

2, thực phẩm tiện lợi

Tiện lợi trong thực phẩm ăn liền là thực phẩm ăn được được chế biến một phần hoặc toàn bộ, chỉ chế biến một chút hoặc hoàn toàn sống trước khi ăn. Chẳng hạn như cơm nhanh, mì gói, thịt viên đông lạnh, đồ hộp, v.v.

3, ăn uống bình thường

Thường đề cập đến các loại thức ăn nhẹ theo nghĩa truyền thống thức ăn nhanh. Như loại phồng, các loại hạt và các loại thực phẩm khác.

Trước khi mua thức ăn nhanh, cần chú ý kiểm tra các dấu hiệu liên quan trên bao bì bên ngoài như ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên nhà máy, địa chỉ nhà máy, danh sách thành phần và phụ gia thực phẩm có đầy đủ hay không. Đồng thời, chúng ta cũng phải để ý đến bao bì, hình dáng của thức ăn nhanh, kiểm tra kỹ xem bao bì có bị hở, túi lên không, xem trên bao bì không có số giấy phép sản xuất thực phẩm hay không, không nên mua “ba khía”. “Sản phẩm không có tên thương mại, tên thương mại, địa chỉ, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Ngoài ra, là một nhà sản xuất thực phẩm, bao bì đầy đủ logo sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hơn. Bên cạnh việc cho phép người tiêu dùng hiểu được quy trình sản xuất, nó còn có chức năng thiết lập hình ảnh thương hiệu và tạo dựng danh tiếng cho sản phẩm. Máy in phun đóng một vai trò quan trọng trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Nếu mã QR được đánh dấu trên bao bì sản phẩm, bạn có thể theo dõi số lô, ngày sản xuất, số lượng giao hàng, địa chỉ đại lý và các thông tin sản phẩm khác.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp cho các nhà bán buôn và bán lẻ các loại giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in laser, giải pháp khắc dấu cầm tay tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-18837825869

Email: cycjet08@cycjet.com

Từ khóa:

Máy in phun

Người viết mã máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun

Máy in phun mã hóa

Video làm việc:

https://youtu.be/r354UVlVvjg

http://youtu.be/zF6K72FNIW8

https://youtu.be/vGhMMCyP-bU

https://youtu.be/xWnnYQXY8cI

https://youtu.be/OJQG3sQOrkw

https://youtu.be/1dGbTKoiYC4

Bài viết liên quan