Các bộ phận đúc sẵn bê tông - DOD Máy in phun ký tự lớn Theo dõi ứng dụng máy in phun

Ngày đăng: 04-08-2023 11:14:31

Tà vẹt là một trong những cấu kiện của công trình đường sắt. Tà vẹt bằng gỗ là loại đầu tiên được sử dụng. Nhược điểm là gỗ lớn, dễ bị ăn mòn, tuổi thọ tương đối ngắn nên cần thay thế thường xuyên. Với sự phát triển không ngừng của xây dựng đường sắt và nhu cầu của đường sắt tốc độ cao và tải trọng lớn, tà vẹt bê tông dự ứng lực đã thay thế tà vẹt gỗ do ưu điểm tiết kiệm gỗ, tuổi thọ cao, chất lượng đường ray tốt, ít phải bảo trì và chi phí thấp .

Đồng thời, để tăng cường quản lý tà vẹt hiệu quả, cần đánh mã QR code + số lô/số seri,… lên bề mặt tà vẹt. So với các thiết bị đánh dấu khác, máy in phun ký tự lớn DOD có những ưu điểm rất khác biệt về phần cứng và phần mềm, đồng thời có độ bám mực cao, có thể giữ nội dung đánh dấu sạch sẽ và gọn gàng ở ngoài trời trong thời gian dài. Máy in phun cầm tay di động có hai sơ đồ ứng dụng khác nhau tùy theo yêu cầu in của tà vẹt bê tông.

Hướng ứng dụng của máy in phun ký tự lớn DOD:

1. Máy in phun cầm tay có nhiều khả năng thích ứng và không bị giới hạn bởi không gian và môi trường. Trong quá trình xây dựng đường ray, nó có thể trực tiếp thực hiện mã hóa thủ công, thân máy nhỏ và tinh tế, dễ mang theo, với thao tác trên màn hình cảm ứng, bạn có thể chỉnh sửa và điều chỉnh nội dung theo ý muốn để mã hóa trên bề mặt của tà vẹt bê tông.

Siêu bền cho phép máy mã hóa thủ công này hoạt động ngoài trời trong thời gian dài và khả năng mở rộng mạnh mẽ có thể làm cho nội dung in trở nên tinh tế hơn và không có lỗi thông qua WIFI, USB, Bluetooth và các thiết bị bên ngoài hoặc hệ thống đế cắm khác, vòi van điện từ cải tiến và vòi ruby, khi đối mặt với các môi trường khác nhau, sẽ không có hiện tượng mài mòn, ăn mòn, tắc nghẽn vòi phun, v.v., và mọi dấu vết trên tà vẹt bê tông đều có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Theo nhu cầu xây dựng đường sắt, cần phải phun mã trực tuyến lên tà vẹt bê tông trong quá trình sản xuất, máy in phun cầm tay có độ phân giải cao hơn và hiệu ứng in mịn hơn so với máy in phun ký tự lớn thông thường, và máy tinh xảo được thiết kế, vòi hoàn toàn bằng kim loại có khả năng chống mài mòn và bền, dễ lắp đặt và cố định ở bất kỳ vị trí nào trên dây chuyền sản xuất và có thể hoàn thành công việc đánh dấu trong môi trường nhiều bụi.

So với máy in phun cầm tay, máy in phun ký tự lớn DOD kém linh hoạt và di động hơn, nhưng chúng có thể được sử dụng với các thiết bị di động như cánh tay robot và khung giàn, thực hiện in di động mà không cần thao tác thủ công và có thể đáp ứng các môi trường sử dụng công nghiệp khác nhau.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/Lvjduopj3ac

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=941652410537219&ref=sharing

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRTex2XR

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7027178442638974976

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-DOD-ALT260Plus-Handheld-Inkjet-Printer_11000002252286.html?spm=a2700.shop_plser.41413.7.1b5b379fBekKSc

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/jKQmEXyGXBhi/China-Cycjet-Dod-Alt260plus-Handheld-Inkjet-Printer-Concrete-Wall-Printing-with-High-Quality.html

Từ khóa :

Máy in phun cầm tay

Xử lý máy in phun

Máy in phun cầm tay di động

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Máy in phun ký tự lớn DOD

Bài viết liên quan