Các đặc điểm và chức năng của máy in phun ký tự nhỏ là gì?

Ngày đăng: 14-11-2022 15:37:03

Máy in phun ký tự nhỏ là thiết bị đánh dấu được sử dụng rộng rãi nhất trong số các loại máy in phun. Mã hóa tốc độ cao không tiếp xúc được sử dụng trong nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, hóa chất hàng ngày, y học, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác, và đã đóng góp quan trọng trong việc nhận dạng sản phẩm. Trong thời thế thay đổi, CYCJET sẽ cho bạn thấy những đổi mới về đặc điểm và chức năng của máy in phun ký tự nhỏ.

1. Tính độc đáo của máy in phun ký tự nhỏ là một đảm bảo quan trọng cho tuổi thọ của nó.

Với sự phổ biến của các ứng dụng khắc dấu, nhiều khách hàng cũ ở CYCJET sẽ hỏi chúng tôi một câu hỏi, đó là nhà máy của chúng tôi có thể sử dụng máy khắc laser để thay thế cho máy in phun CIJ chính hãng hay không?

Trong các trường hợp bình thường, các kịch bản ứng dụng đơn giản có thể được thay thế, nhưng trong một số kịch bản ứng dụng đặc biệt trong ngành, chúng không thể được thay thế. Hãy lấy một ví dụ để minh họa.

Ví dụ, thiết bị đánh dấu được sử dụng trong các nhà máy sản xuất cáp vẫn chủ yếu là máy in phun ký tự nhỏ hoặc máy in phun ký tự vi mô. Tùy theo độ dày và tốc độ cáp khác nhau sẽ có sự khác biệt về cấu hình. Do đặc thù của chất liệu cáp nên việc sử dụng máy laser thường không thể đạt được thông tin nhận dạng có độ tương phản cao và về hiệu quả nhận dạng cũng không bằng máy in phun mực.

Ví dụ, một số nhà sản xuất nhà máy quang điện, sản phẩm 3C, bảng mạch PCB và các sản phẩm khác, nếu sử dụng quá trình đốt nhiệt của máy laser, bề mặt của sản phẩm sẽ bị hư hỏng, có thể dẫn đến hiệu suất hoặc chất lượng sản phẩm không bình thường. Nó có thể được nhắm mục tiêu để xác định xem liệu máy in phun ký tự nhỏ công nghiệp có thể được thay thế bằng máy laser hay không.

Ví dụ, ở một số nhà sản xuất thực phẩm, bề mặt của sản phẩm không hoàn toàn bằng phẳng và vật liệu đóng gói sản phẩm rất đa dạng. Nếu nó được thay thế bằng máy laser, một số sản phẩm sẽ không thể hoàn thành công việc mã hóa, điều này không thể chấp nhận được đối với nhà máy.

2. Chi phí sử dụng máy in phun ký tự nhỏ đang giảm dần qua từng năm, điều này cũng trở thành một phần trong khả năng cạnh tranh của nó.

Khác với giá khởi điểm 30.000 hay 40.000 cho máy in laser, giá khởi điểm của máy in phun ký tự nhỏ với mực đen thường cao hơn gấp đôi. Đối với một số nhà máy sản xuất không quá mạnh thì chi phí mua sắm thiết bị cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Ngoài ra, máy in phun ký tự nhỏ có kinh nghiệm thực hiện trường hợp phong phú hơn, có thể nhanh chóng chứng minh tính khả thi và khả dụng của nó cho khách hàng, giảm chi phí thử và sai không cần thiết cho khách hàng.

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

Email: sales @cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: http://youtu.be/zF6K72FNIW8

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1228865441260315

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6947110793754652672

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Continuous-Inkjet-Printer-small_60493085887.html?spm=a2700.shop_plser.41413.26.25ea379fFcUev4

Sản xuất tại Trung Quốc: http://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/CvnJSTfZgGpK/China-Cycjet-Plastic-Package-Small-Character-Serial-Number-Inkjet-Printer.html

Từ khóa:

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun trực tuyến

 

Bài viết liên quan