Các tính năng của máy khắc laser bay

Ngày đăng: 26-12-2022 11:05:49

Trong những năm gần đây, máy in laser đã được sử dụng rộng rãi trong nước soda, đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc da cá nhân, nhu yếu phẩm hàng ngày, thuốc lá, rượu và các ngành công nghiệp khác. Sau vài năm cải tiến liên tục, thế hệ máy mã hóa laser mới có nhiều chức năng hoàn chỉnh hơn, hiệu suất đáng tin cậy hơn, hoạt động ổn định hơn và cài đặt thuận tiện hơn.

Những ưu điểm kỹ thuật sáng tạo độc đáo của máy in laser được nêu bật ở các khía cạnh sau:

1. Độ tin cậy——Không cần bảo trì, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, không tiêu hao vật tư, người dùng có thể ngồi thư giãn và yên tâm sử dụng;

2. Khéo léo——Biến cỗ máy laze truyền thống từ một cỗ máy khổng lồ nặng hàng trăm ki-lô-gam thành một hệ thống thông minh nặng dưới 30 ki-lô-gam;

3. Tiết kiệm năng lượng - không gây ô nhiễm, không gây tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện năng.

Những gì thiết bị đánh dấu laser in ra là một dấu vĩnh viễn không thể xóa được. Nó được tia laser làm bay hơi trực tiếp trên bề mặt vật thể, có thể phân biệt bằng mắt thường mà không cần bất kỳ công cụ phụ trợ nào, thuận tiện cho người tiêu dùng nhận biết. Và không có hàng tiêu dùng, bảo trì thuận tiện hơn.

Máy in laser vượt qua tiêu chuẩn hóa và tính đơn lẻ của công nghệ mã hóa in phun truyền thống, tạo ra một phương pháp in phun hoàn toàn mới, làm nổi bật các đặc tính của sản phẩm và sự khác biệt của thương hiệu, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường ngày càng khốc liệt. Đồng thời, nó cung cấp một công cụ mạnh mẽ để rút ngắn chu kỳ nâng cấp sản phẩm và sản xuất linh hoạt.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử, công nghệ laser và máy tính được kết hợp hữu cơ và người dùng có thể nhận ra đầu ra tia laser miễn là họ lập trình trên máy tính. Nó cũng có thể phun các vết rõ ràng trên nhiều vật liệu cùng một lúc hoặc trên các bề mặt không bằng phẳng.

Chức năng in mã ngẫu nhiên hoặc mã chống giả của máy khắc laser bay cũng có thể làm cho mỗi chai rượu hoặc từng nắp chai rượu nhỏ có một mã riêng, có thể được xác định trực tiếp, nhanh chóng và dễ dàng và các thông tin như giá cả và chương trình khuyến mãi cũng có thể được in trên hộp bao bì của rượu vang. Điều này có thể kiểm soát hiệu quả giá bán rượu và ngăn chặn sự biến động của thị trường.

Máy in laser chất lượng cao cũng có thể in nhiều đồ họa, văn bản, số và thông tin khác không thể thay đổi ở tốc độ cao và rõ ràng trên bao bì của các vật liệu khác nhau (chẳng hạn như: chai rượu, nắp chai, v.v.); phun các nhãn hiệu đặc biệt (đồ họa, văn bản, mã số) lên sản phẩm hoặc bao bì bên ngoài hoặc sử dụng chức năng đặc biệt của mã hóa laze để ngăn chặn hiệu quả việc lưu hành sản phẩm giả, bán hàng xuyên khu vực và hàng trôi nổi; số in, mã vạch, điểm đến và các thông tin khác trên bao bì sản phẩm và bao bì carton, đồng thời kết nối với hệ thống cơ sở dữ liệu, cũng có thể thực hiện theo dõi luồng và truy vấn bán hàng xuyên khu vực và theo dõi các đại lý, điều này có lợi cho việc bảo vệ hợp pháp quyền lợi của các nhà sản xuất.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtube.com/shorts/-kjLZyggues

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/posts/515504073929536/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6968490759780016128

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRQNfh3P/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/High-Speed-Uv-Printer-Bottle-Laser_1600591779183.html?spm=a2700.shop_plser.41413.8.5b103747fNupZO

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/yZgtTphEavYu/China-Cycjet-5W-UV-Laser-Marking-Machine-Qr-Code-Expire-Date-Printer-Laser-Maker.html

Từ khóa :

Máy khắc laser

Thiết bị mã hóa laser

Máy in mã hóa laser

Máy in tia cực tím

Bộ mã hóa laser trực tuyến

Máy mã hóa tia cực tím

Bài viết liên quan