Chức năng của máy in phun UV là gì?

Ngày đăng: 04-08-2023 10:46:40

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ in kỹ thuật số, máy in phun UV đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ lắm về vai trò của máy in phun UV. Vậy chức năng cụ thể của máy in phun UV là gì?

Máy in phun đã trở thành một trong những thiết bị in được sử dụng rộng rãi nhất trong quảng cáo, bao bì và các ngành công nghiệp khác. Nó phun mực màu hoặc mực UV lên các vật thể phẳng hoặc ba chiều bằng máy in phun để đạt được hiệu ứng in. Hơn nữa, mực UV có đặc tính làm khô bằng tia cực tím, giúp tốc độ in nhanh hơn, màu sắc sống động hơn và hiệu ứng bền hơn.

Chức năng chính của máy in phun mã hóa:

1. In chính xác và chất lượng cao

Máy in phun UV sử dụng công nghệ in phun với công nghệ vi vòi phun, có thể kiểm soát chính xác kích thước và vị trí của từng giọt mực, để đạt được bản in có độ chính xác cao. Đồng thời, mực phun ra được chiếu tia cực tím, làm cho màu sắc sống động hơn, hiệu ứng in đẹp hơn.

2. Thích hợp để in các vật liệu khác nhau

Máy in phun công nghiệp có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như: Tấm nhựa PVC, tấm acrylic, tấm kim loại, tấm gỗ, kính,... Hơn nữa, mực UV có độ bám dính cao, đảm bảo hiệu quả in trên các chất liệu khác nhau.

3. Hiệu quả sản xuất linh hoạt và nhanh chóng

Máy in phun UV có hiệu quả sản xuất cao và có thể thực hiện nhiều phương pháp in khác nhau, chẳng hạn như: in một mặt, in hai mặt, phủ một phần, v.v. Đồng thời, do áp dụng công nghệ sấy nhanh bằng tia cực tím , tốc độ in nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn.

4. Bảo vệ môi trường xanh tiết kiệm chi phí

Mực được sử dụng bởi máy in phun mã hóa không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và sẽ không gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, đầu in của máy in phun UV có tuổi thọ cao, dễ bảo trì nên có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất.

Nói tóm lại, máy in phun có nhiều tính năng tuyệt vời, có thể đạt được hiệu ứng in có độ chính xác cao, hiệu quả cao và chất lượng cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong tương lai, với sự cải tiến và phát triển không ngừng của công nghệ, phạm vi ứng dụng của máy in phun UV sẽ ngày càng rộng hơn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/Dd15AOpjTFI

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/528467522185974

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRvjLax1/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6998938005549842432

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.3.73c5379fwa7FUB

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan