Chức năng và tính năng của máy in phun cầm tay

Ngày đăng: 24-09-2022 15:47:34

Máy in phun cầm tay còn được gọi là máy in phun di động, có thể mang theo để in ấn, nhẹ nhàng và vận hành đơn giản. Máy in phun cầm tay khác với máy in phun trực tuyến, nó phù hợp với các doanh nghiệp không yêu cầu tốc độ sản xuất cao. Sản phẩm in ấn cần có kích thước nhất định, có nhiều loại font chữ như solid, dot matrix, rỗng và thân mây nhiều màu sắc. Nó có thể được phun với các mẫu nhãn hiệu, phông chữ tiếng Trung và tiếng Anh, số, mã vạch và mã QR. Chiều cao in thường khoảng 1-57mm, và các loại máy in phun khác nhau phù hợp với các vật liệu khác nhau.

Là một máy in phun cầm tay giá rẻ, vận hành đơn giản, nhiều chức năng ứng dụng phong phú nên khách hàng hiểu rõ chức năng định vị của nó là rất quan trọng. Thông qua sự hiểu biết về chức năng định vị, chúng ta có thể nhanh chóng đánh giá được máy in phun cầm tay có phù hợp với nhà máy của mình hay không, có phù hợp với sản phẩm được sản xuất hay không và có thể thực hiện công việc khắc dấu một cách nhanh chóng và hiệu quả hay không.

Máy in phun cầm tay

Phân tích định vị sản phẩm của máy in phun cầm tay:

1. Phương pháp in.

Máy cầm tay thích hợp hơn để viết mã trên giấy, thùng carton, ván gỗ, sàn, ống và các loại giấy bề mặt khác với diện tích in lớn và bề mặt phẳng. Trong quá trình in phải thật sát sản phẩm, khoảng trong vòng 5mm và cần tiếp xúc với bề mặt sản phẩm làm cho bánh xe quay đồng bộ để nhận mã. So với việc in trực tuyến các ký tự nhỏ, có một sự khác biệt lớn.

2. Giá của mực in.

Máy cầm tay không cần dung môi hoặc chất tẩy rửa, tiết kiệm rất nhiều so với máy in phun ký tự nhỏ, nhưng hộp mực của nó có dung lượng nhỏ hơn. So với các loại mực thông thường cùng công suất thì giá thành đắt hơn gấp nhiều lần, chi phí mua sắm tương đối cao.

3. Loại mực.

Mực cầm tay không dễ khô, ngay cả khi là mực khô nhanh, phải mất vài giây hoặc thậm chí hơn mười giây để khô hoàn toàn, điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chất liệu sản phẩm (độ thấm), thời tiết và độ ẩm.

Máy in phun cầm tay

Các chức năng và tính năng của máy in phun cầm tay:

1. Hệ thống đầu vào, xử lý và điều khiển thông tin tích hợp bao gồm màn hình cảm ứng và chipset ARM nhúng hiệu năng cao làm lõi. Đồng thời, công nghệ in phun của Cambridge, Vương quốc Anh đã được giới thiệu, và một hệ thống in phun ổn định được hình thành với bộ mã hóa.

2. Sử dụng bánh xe hình chữ V chịu lực phía trước đầu in di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt sản phẩm để dễ dàng hoàn thành chức năng in và đánh dấu thông tin.

3. Đầu vào màn hình cảm ứng siêu nhẹ, nhỏ gọn, có thể tách rời hoàn toàn khỏi máy tính, nguồn cung cấp pin lithium độc lập, an toàn và thuận tiện hơn khi sử dụng, không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện và địa điểm, cho phép bạn làm logo ở mọi nơi.

4. Thông tin được in bởi độ phân giải in 200dpi rõ ràng và đều đặn, giúp cải thiện đáng kể hình thức của sản phẩm.

5. Thiết kế cấu trúc ngoại hình khoa học, không chỉ đẹp, an toàn, mức độ bảo vệ cao và các tính năng thiết kế tiện dụng, sử dụng lâu dài sẽ không bị mỏi.

Máy in phun cầm tay được sử dụng rộng rãi trong bao bì bên ngoài của thực phẩm, đồ uống, rượu, v.v., cũng như các loại ống thép khác nhau, túi dệt, tấm thạch cao vì pin lithium có thể sạc lại di động, dung lượng lớn và chiều cao và kích thước ký tự có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể được sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho, kho vận và bãi vận chuyển hàng hóa, văn phòng, ... Nó có thể in ngày sản xuất, số thứ tự công việc, số ca sản xuất, mã chống hàng giả và chống buôn lậu (hoặc các ký tự vô hình), tên công ty, hình ảnh biểu tượng, vv Máy in cầm tay thích hợp để mã hóa các mặt hàng lớn hoặc khó xử lý.

Các chức năng máy in phun cầm tay

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

Bài viết liên quan