CYCJET định nghĩa lại "Thẩm mỹ mã hóa bay"

Ngày đăng: 26-12-2022 11:04:21

Với sự phát triển của xã hội và sự tiến bộ của con người, con người ngày càng có những yêu cầu cao hơn về hiệu quả công việc. Trong thời đại thuận tiện và hiệu quả này, nhiều doanh nghiệp đã vắt óc và nỗ lực đổi mới để đáp ứng nhu cầu của công chúng, đặc biệt là ngành công nghiệp máy mã hóa. Giờ đây, dưới sự chuyển đổi của các phương pháp mã hóa công nghiệp, ranh giới giữa laser, sản xuất và đời sống đang dần biến mất.

Máy khắc laser ngày càng được phổ biến trong các ngành công nghiệp xã hội, và phương thức sản xuất thiết bị đơn giản và thiết thực không chỉ được tích hợp vào lĩnh vực công nghiệp mà còn vào cuộc sống hàng ngày.

Trong ứng dụng của thiết bị đánh dấu laser nói chung, có vẻ như khó đạt được sự cân bằng giữa tính đơn giản, tính di động và hiệu quả chi phí. Tôi tin rằng mọi người đều đã hoặc đang gặp khó khăn: khi tôi chọn mã hóa di động hiệu quả, nhưng hạn chế của trang web khiến băng chuyền của dây chuyền lắp ráp không chỉ chiếm không gian mà quan trọng hơn là đôi khi không có quá nhiều sản phẩm có thể cần đến được mã hóa. Thay vì tốn sức “nhặt búa tạ đập quả óc chó”, tốt hơn hết là bạn nên tìm cách khác.

"Có cả chân gấu và cá" đã là lời kêu gọi lý tưởng của các ứng dụng mã hóa laser đương đại. Yêu cầu tưởng chừng phức tạp và khó khăn này đã được CYCJET laser, nhà sản xuất chuyên nghiệp các giải pháp mã hóa laser tùy chỉnh, nắm bắt chính xác.

CYCJET Laser Innovation đã ra mắt máy đánh dấu laser theo dòng chuyến bay đơn giản, ba công nghệ chính đầu tiên giúp hiện thực hóa mã hóa chuyến bay "nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiết kiệm hơn" trong một bước, phá vỡ các giới hạn kép phổ biến về thời gian và không gian do máy cồng kềnh và giá đỡ lớn gây ra cơ sở.

Ưu điểm của dòng máy laser bay CYCJET:

1. Công nghệ điều khiển tự phát triển, tùy chỉnh cao cấp phi tiêu chuẩn. 

Tuân thủ hướng phát triển do nhu cầu của người dùng dẫn đầu, tiêu chuẩn hóa sản phẩm và đưa vào các khái niệm không được tiêu chuẩn hóa.

Lấy ví dụ về việc mã hóa các bộ phận phần cứng nhỏ, tia laser CYCJET có thể hợp tác với hệ thống định vị camera chuyến bay để hoàn thành việc mã hóa các bộ phận giống nhau được đặt ở các vị trí không đều trong thời gian ngắn.

2. Kết hợp miễn phí "3+2", trải nghiệm thoải mái đa cảnh.

Ba dòng laser chính, máy phân trang và băng tải có thể được kết hợp tự do. Thiết kế sáng tạo hiện đại và phong cách thực tế của việc tổ chức lại cốt lõi tích hợp chức năng áp dụng cho các yêu cầu về vật liệu, hình dạng và hiệu quả khác nhau vào sản xuất thực tế.

Trong một thời gian dài, CYCJET Laser đã tập trung vào phát triển thiết bị đánh dấu bằng laser và đảm bảo chất lượng nhất quán như mục tiêu của nó; tuân thủ nguyên tắc tay nghề tốt và đảm bảo chất lượng; đúc kết kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn, lấy không ngừng đổi mới, không ngừng thay đổi, vượt lên chính mình làm mục tiêu cuối cùng.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=bBoTzCQXMvg

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/406623091679282

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6987703522536407040

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRVgeYXo/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LU5F-UV-Fly-Laser-Marking_1600495705082.html?spm=a2700.shop_plser.41413.2.6c843747W6j4Lr

Sản xuất tại Trung Quốc:https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/yZgtTphEavYu/China-Cycjet-5W-UV-Laser-Marking-Machine-Qr-Code-Expire-Date-Printer-Laser-Maker.html

Từ khóa :

Máy khắc laser

Thiết bị mã hóa laser

Máy in laser sợi quang

Máy in tia cực tím

Máy in laser CO2

Thiết bị đánh dấu laser bay

 

Bài viết liên quan