Giới thiệu máy in phun DOD

Ngày đăng: 24-09-2022 15:40:47

Có nhiều loại máy in phun, một trong số đó chúng tôi không thấy nhiều nhưng có rất nhiều ứng dụng, đó là hệ thống in phun DOD, có thể hoàn thành việc in phun khổ lớn mà máy in phun ký tự nhỏ truyền thống không thể thực hiện được. Mã hóa trực tuyến tốc độ cao được thực hiện trên bao bì bên ngoài như thùng, hộp và thùng carton.

Máy in phun ký tự lớn trực tuyến có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất để đạt được sản xuất và mã hóa đồng thời, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí dập hoặc mã hóa thủ công, cải thiện mức độ tự động hóa của nhà máy và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện của sản phẩm.

Để mọi người có thể hiểu và nhận thức sâu hơn về máy in phun ký tự lớn và sử dụng nó một cách thuận lợi, mình xin chia sẻ với các bạn hướng dẫn sử dụng máy in phun DOD cầm tay.

Máy in phun ký tự lớn

Các tính năng và ưu điểm của máy in phun ký tự lớn trực tuyến:

1. Chất lượng cao in ấn trên các sản phẩm khác nhau. Có thể in kim chất lượng cao, chi phí thấp trên nhiều loại sản phẩm với máy in loại lớn. Doanh nghiệp sản xuất, chế biến có thể lựa chọn giữa hai loại máy. Hệ thống in nước được sử dụng để in trên các vật liệu xốp như hộp sóng, giấy hoặc gỗ; hệ thống in dựa trên xeton có thể được sử dụng trên các vật liệu không xốp như nhựa, phim, kim loại và thủy tinh.

2. Tính linh hoạt của người dùng cao. Máy in phun ký tự lớn có ba kích thước in khác nhau: chiều cao ký tự 19mm, 13mm hoặc 10mm, tất cả các đầu phun có thể in các ký tự ma trận điểm 7X5 và 5X5, và chiều cao ký tự thay đổi từ 6mm đến 19mm. Đồng thời, để có hiệu ứng in khổ lớn hơn, người dùng có thể chọn sử dụng đầu phun đơn hoặc đầu phun kép để in và có thể thay thế bất cứ lúc nào, rất tiện lợi cho việc lắp đặt tại chỗ.

3. Giao diện thân thiện với người dùng. Yuchang có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bảng hiệu và đã tham gia sâu vào thị trường bảng hiệu công nghiệp. Sau nhiều năm nâng cấp lặp đi lặp lại, hệ thống phần mềm rất thuận tiện cho nhân viên thực hiện các thao tác hàng ngày. Hệ thống nhập liệu có thể nhanh chóng chỉnh sửa và xóa ký tự, và thông tin chỉnh sửa có thể lên đến 128. Ngoài ra, mỗi máy in phun ký tự lớn được trang bị giao diện truyền thông RS-232 theo tiêu chuẩn, có thể được chỉnh sửa và duy trì trực tuyến hoặc sử dụng một máy tính.

4. Công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao. Máy in phun ký tự lớn trực tuyến của Yuchang áp dụng công nghệ lỗ siêu nhỏ đã được cấp bằng sáng chế để thay thế các van thủy lực chi phí cao và sử dụng công nghệ piston độc đáo để đảm bảo rằng mực trong hệ thống chảy trơn tru trong các lỗ nhỏ và tránh tắc nghẽn. Về mặt sử dụng và bảo trì, chi phí giảm đi rất nhiều, dẫn đến giá bán thiết bị đầu cuối hấp dẫn hơn.

Ưu điểm của máy in phun ký tự lớn

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

Bài viết liên quan