Giới thiệu

SHANGHAI YUCHANG INDUSTRIAL CO., LTD, gọi tắt là CYCJET — Nhà sản xuất máy khắc laser & mã hóa máy in phun thông minh chuyên nghiệp đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là một doanh nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm dòng CYCJET đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Malaysia, Singapore, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Brazil, v.v. được khách hàng trong và ngoài nước khen ngợi.

CYCJET dựa vào trụ sở chính có các chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm và tinh thần đổi mới cao để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm cũng như sự phát triển trong tương lai của công ty. Trên cơ sở mở rộng phạm vi sản phẩm, chúng tôi hy vọng hệ thống mã hóa của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, cũng không ngừng cống hiến để cung cấp các sản phẩm cao cấp toàn diện về giải pháp đánh dấu & Mực in công nghiệp, hệ thống mã hóa thông minh & di động , máy in phun cầm tay loại “A” mới nhất, máy in phun công nghiệp tốc độ cao dòng “B”, máy in phun ký tự lớn dòng “C” và máy in laser bay cấu hình cao hơn dòng “L”.

Những người CYCJET luôn tôn trọng khái niệm “In ấn thông minh tư duy thông minh”, với công nghệ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, dịch vụ cá nhân hóa, giá ưu đãi đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người dùng khác nhau, cùng những người bạn cũ và mới cùng hợp tác, phát triển chung, chia sẻ win-win 、 trải nghiệm giải pháp đánh dấu thông minh và di động hiệu quả!

ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Trong 15 năm qua, CYCJET (Shanghai Yuchang Industrial Co., Ltd) đã phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu về mã hóa máy in phun thông minh và công nghệ khắc laser thông minh. Yếu tố chính và động lực của hành vi kinh doanh luôn được giữ nguyên: dành riêng cho giải pháp mã hóa nhỏ và di động tốt nhất, tạo ra nhiều giá trị sử dụng hơn cho khách hàng!

CYCJET nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường toàn cầu về công nghệ mã hóa và khắc laser trên máy in phun trong nhiều năm. Một trong những nền tảng xây dựng quan trọng nhất cho điều này là tinh thần đồng đội trong đại gia đình CYCJET quốc tế, dựa trên sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau vượt ra ngoài biên giới quốc tế và các hạn chế về chức năng.

CYCJET là một công ty tư nhân có tốc độ phát triển lành mạnh. 15 năm kinh nghiệm về công nghệ Mã hóa & Khắc dấu bằng máy in phun R & D tại Thượng Hải Trung Quốc.CYCJET không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên và khả năng quản lý, đồng thời với “chất lượng làm nên thương hiệu, chi tiết quyết định sự thành bại, trung thực tạo nên tương lai” như mục đích, lấy tôn chỉ “chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, giao hàng kịp thời, dịch vụ tối ưu”, với trách nhiệm của chính chúng tôi là “sáng tạo tại Trung Quốc”, với “từ đổi mới sản phẩm đến đổi mới công nghiệp” vì sứ mệnh của thời đại, đó là tại sao CYCJET đã trở thành một đối tác đáng tin cậy và chất lượng cao cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Tất cả các công nghệ quan trọng đều được phát triển nội bộ. Phạm vi công nghệ tại CYCJET cho phép nhân viên phát triển tối đa niềm đam mê công nghệ của họ. Từ đầu in và thiết bị điện tử chính xác đến công nghệ in laser. Sự phát triển của công nghệ trải dài từ những điều cơ bản đến những phiên bản dành riêng cho ứng dụng; giải pháp tốt nhất có thể là kết quả của tiềm lực kỹ thuật, từ bí quyết tích lũy trong nhiều năm cũng như năng lực sản xuất tương ứng. Trung tâm Công nghệ mới, được khánh thành vào năm 2015, mở rộng và tập trung năng lực và chuyên môn vào phát triển và xây dựng.

2006 - 2007

Nhóm CYCJET tham gia vào R & D và sản xuất máy in phun độ phân giải cao. Nó đã phát triển một máy in phun cầm tay di động với tính năng in 360 độ. Nó cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp hậu cần, ngành công nghiệp phụ tùng cơ khí, khách hàng trong ngành công nghiệp ống và tấm với giải pháp mã hóa & đánh dấu di động;


2008 - 2009

Đội ngũ CYCJET phát triển và sản xuất máy in laser ruồi tốc độ cao dòng LC cho một loạt các ứng dụng trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm;


2010 - 2013

CYCJET Team đã phát triển và sản xuất máy in phun cầm tay ký tự lớn 54mm, máy in phun tự động ký tự lớn, máy in phun laser dòng LF và dòng LU, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bao bì hộp carton, ống nhựa, cáp;


2014 - ĐẾN NAY

CYCJET Team đã liên tiếp phát triển và sản xuất máy in phun có độ phân giải cao đầu phun lớn và nhiều đầu phun, cũng như máy in cầm tay ký tự lớn có chiều cao in 71mm. Máy đã thành công trong việc lấp đầy khoảng cách thị trường của ngành với yêu cầu in chính xác cao;


Đội ngũ CYCJET không ngừng nỗ lực, luôn phấn đấu trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hóa & đánh dấu, cho đến nay, các sản phẩm đã được bán tốt cho hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Giao tiếp và hợp tác mang lại liên kết chặt chẽ hoàn hảo và lợi ích không giới hạn.

CAPTCHA