Hệ thống in phun độ phân giải cao CYCJET ALT500UV

Mã sản phẩm: ALT500UV
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS, FDA
Trả góp: T / T, L / C, West Union, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-HRIC-01

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in phun độ phân giải cao CYCJET ALT500UV sử dụng màn hình cảm ứng màu 13 inch, giúp nhập văn bản dễ dàng và rõ ràng hơn. Toàn bộ thân máy bằng thép không gỉ giúp máy in trông bền và đẹp hơn, phù hợp với xưởng công nghiệp hơn. Máy in phun công nghiệp bao gồm đầu in piezo có thể in ký tự chiều cao 50mm trên một dòng, chip Samsung Micro-chip giúp máy in hoạt động ổn định hơn. Nó áp dụng công nghệ Micro Piezo, độ phân giải tối đa có thể là 4400 * 600dpi. mã vạch, qrcode biến. Và máy in phun công nghiệp cũng có chức năng liên kết tập tin, đó là nếu có nhiều thông tin khác nhau cần in theo trình tự, bạn chỉ cần kiểm tra nút liên kết tập tin và chọn những gì cần in theo trình tự, sau đó nó sẽ in các thông tin in khác nhau trong trình tự tự động. Đây là tất cả các chức năng cơ bản của hệ thống máy in phun công nghiệp CYCJET.

Hệ thống in phun độ phân giải cao CYCJET ALT500UV

ỨNG DỤNG

Dược phẩm

Dược phẩm

Máy in phun công nghiệp y tế CYCJET được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt của ngành y tế. Ngay cả trên vật liệu carton giá rẻ, nó có thể đạt được hiệu quả đánh dấu tiêu chuẩn và nâng cao lợi thế của ngành y tế, và vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Máy in phun bao bì y tế CYCJET phục vụ cho các khách hàng khác nhau, các dây chuyền sản xuất khác nhau và nhiều loại vật liệu mã hóa khác nhau.

Nhãn hiệu

Nhãn hiệu

Nhãn cho quần áo, hàng dệt gia dụng sẽ bao gồm mã vạch hoặc mã QR khác với nhau. In thông thường không thể đáp ứng in thay đổi, và máy in phun khác không thể in ở độ phân giải cao để đảm bảo dễ đọc. CYCJET ALT500UV có thể in tối đa 4400 * 600dpi và phần mềm hỗ trợ in dữ liệu biến đổi.

Card

Card

Thẻ VIP, thẻ cào cũng như các loại thẻ khác rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi thẻ sẽ có một mã duy nhất có thể ở số sê-ri, mã vạch, qrcode, v.v. Và yêu cầu mã đó là trang trí và không thể phai hoặc xóa một cách dễ dàng. CYCJET ALT500UV có thể in tối đa 4400 * 600dpi và phần mềm hỗ trợ in dữ liệu biến đổi. Và mực của nó là vĩnh viễn trên nhựa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao in 1–50mm
Khoảng cách in 8mm-10mm, nó tùy thuộc vào nội dung in & amp; loại mực in
Dòng in Các đường không giới hạn trong Chiều cao tối đa 50mm.
Chiều dài In Độ dài tối đa của tệp đơn là 20000 chấm
Tốc độ In 110m / phút (Độ phân giải theo hướng chéo 100DPI)
Độ phân giải in Tối đa 4400 * 600dpi
Phông chữ In Phông chữ khác nhau được tích hợp sẵn và thanh ngang, thanh dọc, ma trận điểm, phông chữ đậm có thể được thay đổi miễn phí.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Ảnh, Chữ cái, Nhóm Shift, Số sê-ri, Số lô, Số lô Mã vạch và mã 2D có thể được in miễn phí.
Hướng in In hướng lên, in hướng xuống, in một mặt (in hướng 360 °)
Thư viện phông chữ Thư viện phông chữ tiêu chuẩn là tiếng Trung & amp; Thư viện phông chữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập có thể là tùy chọn
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 1000 văn bản
Loại mực Mực có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Có mực gốc Dung môi (máy nên được bảo dưỡng thường xuyên); Mực in vô hình (Máy cần được bảo trì thường xuyên); Mực gốc dầu (không cần bảo dưỡng máy).
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục, trắng, tím
Mức độ bảo vệ Không thích hợp với môi trường làm việc nhiều bụi, độ ẩm cao
Tổng Trọng lượng của Máy 62,0kg
Bột 110–220V, 50 / 60HZ
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Khác Không cần & nbsp; kết nối khí nén bên ngoài và không cần dung môi pha loãng (tức là dung môi)
Sản phẩm cùng loại