Hiệu suất và đặc điểm của máy in phun cầm tay

Ngày đăng: 04-08-2023 10:41:33

Máy in phun truyền thống di chuyển sản phẩm, nhưng đầu phun của máy in phun không di chuyển. Nhưng nó không được áp dụng trong một số trường hợp, chẳng hạn như lô hàng nhập kho và mã đại lý cần được in ngay lập tức. Các sản phẩm lớn, sản phẩm nặng như thùng dầu bôi trơn lớn,… không thể dùng mã sản phẩm di động, tuy nhiên thiết bị in phun cầm tay đã giải quyết triệt để vấn đề này. Máy in phun có tay cầm này nhẹ và thiết thực. Thiết bị đồng bộ hóa tiên tiến, nó có thể đảm bảo rằng phông chữ có thể được in đều và đẹp bất kể tốc độ di chuyển của phông chữ.

Máy in phun cầm tay sử dụng mực gốc dầu nhập khẩu, có thể in trên nhiều bề mặt xốp và bán xốp, bao gồm các loại giấy, bao bì và bảng gỗ. Máy in thông minh có nhiều ưu điểm như đa năng, độ nét cao, hiệu suất ổn định, tốc độ in nhanh, tuổi thọ cao, chữ viết rõ ràng, tiêu thụ điện năng thấp và vật tư tiêu hao tiết kiệm.

Khi sản phẩm được xuất ra khỏi kho, nếu không được rải mã vùng đã được ấn định thì rất dễ xảy ra tình trạng nhập kho chéo. Đây là vấn đề đau đầu của một số doanh nghiệp lớn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Máy in phun cầm tay di động được sử dụng để kiểm soát đầu ra của các ký tự đặc biệt thông qua nền tảng vận hành để xác định vị trí phân phối sản phẩm, nhằm đạt được chức năng ngăn chặn bán chéo. Máy in phun thông thường có kích thước và trọng lượng lớn và không thể di chuyển. Các sản phẩm được sản xuất trong một dây chuyền lắp ráp trong quá trình in ấn. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm bán hàng vừa rời khỏi kho, khu vực bán hàng khác nhau và số lượng giao hàng không đồng đều, không chỉ bất tiện mà còn không hiệu quả. Sự xuất hiện của máy in phun cầm tay chắc chắn là tin tốt cho các công ty đang gặp khó khăn bởi những vấn đề này. Đúng như tên gọi, máy in phun cầm tay có thể dùng tay giữ đầu phun, giúp thay đổi trạng thái của động cơ chở hàng của máy in phun thông thường và tạo ra bước đột phá trong chuyển động chở hàng bằng động cơ. Máy in phun cầm tay không chỉ nhỏ, tinh tế và vận hành linh hoạt, thiết bị có thể thực hiện một bộ chuyển động hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc in các sản phẩm được vận chuyển. 

1. Thiết bị vòi phun cầm tay nhỏ: Trong thiết bị có một thiết bị cơ khí đặc biệt tuân theo nguyên tắc cơ học, nhỏ và có thể vận hành bằng tay, di chuyển trái phải linh hoạt, lực đồng đều, sử dụng thuận tiện.

2. Bộ đồng bộ tốc độ ổn định: Lắp đặt bộ đồng bộ tốc độ bên trong máy in phun để đảm bảo tốc độ in đồng đều, không bị trượt và chất lượng bản in tốt.

3. Thiết bị cung cấp năng lượng và cung cấp không khí có thể di chuyển: sử dụng nguồn điện từ pin và biến tần, và bản thân máy in phun cầm tay được trang bị một máy bơm không khí nhỏ, thiết kế cung cấp điện và cung cấp không khí đặc biệt này cho phép máy in phun cầm tay vượt qua máy in phun ký tự lớn thông thường sử dụng nguồn điện xoay chiều, không thể di chuyển, nhược điểm là kéo ống nguồn khí dài, có thể nhận ra toàn bộ chuyển động.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/mt0GLCHJFrE

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=1249801905818476

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRv8AcVV/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6970670107563872256

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Smart-Hand-Held-Printer-Inkjet-Hand_1600751670044.html?spm=a2700.shop_plser.41413.7.1b5b379fKHrX36

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/vOoGHScMfVUt/China-Handheld-Thermal-Inkjet-Printer-25-4mm-Printing-Machine-for-Date-Printing.html

Từ khóa :

Máy in phun cầm tay

Máy in phun cầm tay di động

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Máy in thông minh

Xử lý máy in phun

Bài viết liên quan