Logo Ngành Bao Bì Mới Được Yêu Thích "Máy Khắc Laser UV"

Ngày đăng: 07-08-2023 15:21:57

Trong những năm gần đây, với sự quản lý thị trường được tiêu chuẩn hóa, yêu cầu đóng gói sản phẩm ngày càng cao, nhu cầu về các phương pháp xử lý hiện đại chất lượng cao ngày càng trở nên cấp thiết, máy khắc laser UV có vạch rõ ràng và tốc độ chạy nhanh , làm cho nó vĩnh viễn và có khả năng chống hàng giả cao.

Vai trò của thiết bị khắc laser trong ngành bao bì là rất quan trọng và đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Nó có các đường nét tinh tế trong quy trình logo, phù hợp với hiệu ứng phông chữ do người dùng đặt và có độ chính xác kỹ thuật cao trong quy trình tiếp thị.

Tất nhiên, trong việc đánh dấu, nó có thể được thực hiện mà không cần chạm vào bề mặt của sản phẩm, điều này làm giảm đáng kể sự biến dạng về mặt này, nó sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn, và công nghệ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

So với máy in phun, máy mã hóa laser có nhiều ưu điểm. Chi phí bảo trì là điều mà tất cả người mua cần xem xét trước. nó không yêu cầu vật tư tiêu hao (mực in, dung môi) và chi phí vận hành của thiết bị cực kỳ thấp.

Xử lý dây chuyền lắp ráp dần được phát triển trên cơ sở tự động hóa. Máy khắc laser bay gần như "không cần bảo trì", giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Về sử dụng sau này, nó tiết kiệm hơn, thân thiện với môi trường và ít carbon, tiết kiệm rất nhiều chi phí mực và dung môi.

Máy in laser bay có tuổi thọ cao, thậm chí không cần bảo trì trong thời gian dài và các yêu cầu kỹ thuật đối với việc không cần bảo trì sẽ nghiêm ngặt hơn. Chỉ khi nắm bắt được những điểm nổi bật và chi tiết của máy in phun laser UV trong thiết kế, chúng ta mới có thể thấy rằng các tính năng kỹ thuật của tiêu chuẩn sẽ ngày càng nâng cao và đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành.

Ngoài ra, bản thân máy khắc laser UV có nhiều ưu điểm. Trong một số bao bì thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày mà chúng tôi đã thấy, đã có rất nhiều hiệu ứng ứng dụng của công nghệ laser. So với máy in phun truyền thống, hiệu quả đánh dấu tổng thể đã thực sự được cải thiện. Rõ ràng nhất là hiệu ứng kết xuất của phông chữ. Đồng thời, nó được đánh dấu trên bề mặt sản phẩm, có thêm chức năng chống hàng giả, chống buôn lậu và truy xuất nguồn gốc.

Sau khi nghiên cứu thành công máy khắc laser UV, nó đã cầu xin vai trò xây dựng hỗ trợ trong các lĩnh vực năng lượng và vật liệu, bởi vì nó cũng tương đối đắt về giá cả, và một trong số đó là xem xét tính thực tế. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong nước, các nhà sản xuất máy mã hóa laser mọc lên như nấm sau mưa, ngày càng có nhiều phụ kiện liên quan. Bảo vệ môi trường dần được các doanh nghiệp quan tâm.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/CRhvvZ7j0Dg

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/2357166871128471

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7028978282092007424

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Uv-Laser-Marking-Machine-5w-Uv_1600601964481.html?spm=a2700.shop_plser.41413.83.1b5b379fzb7nun

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/yZgtTphEavYu/China-Cycjet-5W-UV-Laser-Marking-Machine-Qr-Code-Expire-Date-Printer-Laser-Maker.html

Từ khóa :

Máy đánh dấu bằng tia cực tím

Máy khắc laser tốc độ cao

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy in laser bay

Máy khắc laser bay

Bài viết liên quan