Mã phân công đồ uống Công cụ ma thuật & Máy khắc laser

Ngày đăng: 15-09-2023 11:43:13

Máy đánh dấu bằng tia laser và Mã phân loại đồ uống Công cụ kỳ diệu

Mùa hè nóng nực, đợt nắng nóng, ngành nước giải khát bước vào mùa bán hàng, để tranh giành thị trường, các hãng nước giải khát tăng cường quảng bá, dù là từ kiểu dáng bao bì hay hoạt động marketing đều nổi lên thành dòng bất tận, hai thứ tương ứng- Công nghệ mã chiều trưởng thành , cũng cho phép ngành công nghiệp đồ uống thực sự triển khai các hoạt động tiếp thị khác nhau trên bao bì của mỗi sản phẩm. Ngoài máy in phun mã truyền thống có thể mã hóa mã QR đồ uống, máy khắc laser mới nổi cũng đã dần đi vào tầm nhìn của mọi người trong việc mã hóa mã QR. Mã phân bổ đồ uống của máy khắc laser chủ yếu được chia thành các loại sau:

1. Gán mã máy khắc laser nắp chai

Phạm vi áp dụng: mã QR bên trong, nắp chai sẫm màu có hiệu ứng màu sáng, nắp chai màu sáng tạo hiệu ứng màu tối.

Máy khắc laser CYCJET có thể nhanh chóng đánh dấu nhiều từ, ký hiệu, đồ họa và thông tin lai khác trực tuyến. Hệ thống có hệ thống nhận dạng và xử lý thông tin của nó. Với khả năng cấp liệu hoàn hảo, bao phủ, mã hóa, nhận dạng, xóa, đếm bộ sưu tập, xử lý dữ liệu và các chức năng khác.

2.Akou sắt kim loại sàn khắc mã máy

Phạm vi ứng dụng: mã hiệu bên trong và bên ngoài của nắp chai kim loại trong ngành bia, rượu và nước giải khát.

Máy khắc laser CYCJET cho tấm trước khi dập nắp kim loại, để thực hiện đánh dấu bằng laser và tương quan chính xác của dữ liệu bên trong và bên ngoài nắp chai. Hệ thống có đầy đủ chức năng tự động nạp tấm, định vị, đánh dấu bằng laser kép, lọc không khí và nạp liệu tự động.

3. Hỗ trợ mã được gán cho máy khắc laser đồ uống

Phạm vi áp dụng: nắp chai (mặt trên, mặt bên), thân chai, nhãn, lon và các nhãn thông tin khác, loạt thiết bị đáp ứng công suất hiện tại của dây chuyền chiết rót tốc độ cao trong ngành.

Máy khắc laser CYCJET có thể đánh mã trên nắp chai, cho hiệu ứng màu sắc đẹp, độ tương phản cao, dễ nhận biết hơn. Hiệu suất của bảo vệ tích hợp là tốt, nó có thể đảm bảo sự ổn định của thiết bị và không gian tương đối kín giúp loại bỏ bụi khói tốt hơn. Không xóa được mã laze, khi thủy triều lên không bị mờ, không có vật tư tiêu hao, bảo vệ môi trường.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp cho các nhà bán buôn và bán lẻ các loại giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in laser, giải pháp khắc dấu cầm tay tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-18837825869

Email: cycjet08@cycjet.com

Từ khóa:

Máy khắc laser

Máy mã hóa laser

Thiết bị khắc laser

Máy mã hóa laser di động

Máy đánh dấu laser để bàn

Video làm việc :

https://youtu.be/X0CTs8lSbBU

https://youtu.be/A8cFt9gGPek

https://youtu.be/vzI_Ri4UXF8

https://youtu.be/rICcL-yL8FA

https://youtu.be/QvKXcSDZf-I

Bài viết liên quan