Màn hình cảm ứng màu CYCJET Máy in phun CIJ B6040

Model: B6040
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS, FDA
Trả góp: T / T, L / C, West Union, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-SCIPL-01

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in phun CYCJET B6040 CIJ sử dụng bảng điều khiển cảm ứng màu 13 ”, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Công nhân có thể nhập thông tin in ấn trực tiếp qua màn hình. Màn hình độ phân giải cao và giao diện người dùng đồ họa tự thiết kế, người dùng nhanh chóng đạt được chức năng mong muốn, nâng cao đáng kể thời gian vận hành.

Màn hình cảm ứng màu CYCJET Máy in phun CIJ B6040

ỨNG DỤNG

Đồ uống

Đồ uống

Nước giải khát là mặt hàng tiêu dùng nhanh, đặc điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất là tốc độ bay, có thể nhanh tới 300m / phút. Hơn nữa, các gói đồ uống có rất nhiều loại vật liệu và hình dạng khác nhau. Điều đó đòi hỏi máy in phun liên tục phải có độ ổn định cao và tốc độ cao. CYCJET B6040 đáp ứng đúng nhu cầu in ấn này để cung cấp giải pháp in phun phù hợp cho ngành công nghiệp này.

Cáp

Cáp

Cáp vô cùng quan trọng trong mọi ngành công nghiệp, trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Đánh dấu rõ ràng trên cáp sẽ giúp xác định các loại cáp khác nhau để sử dụng khác nhau. Dây chuyền sản xuất cáp sẽ tiếp tục in trong 7 * 24 giờ, điều này đòi hỏi máy in phun CIJ phải có độ ổn định cao. Hơn nữa, nhiều loại cáp có kích thước nhỏ hơn, nhỏ hơn 2mm. Dấu hiệu in phun trên đó yêu cầu dễ đọc, màu trắng yêu cầu kích thước phông chữ nhỏ nhưng rõ ràng và độ phân giải cao. Đây là một thách thức đối với hầu hết các máy in phun ký tự nhỏ. CYCJET B6040 sử dụng đầu phun đá quý, giúp in phông chữ ở độ phân giải cao.

Dược phẩm

Dược phẩm

Máy in phun công nghiệp y tế CYCJET được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt của ngành y tế. Ngay cả trên vật liệu carton giá rẻ, nó có thể đạt được hiệu quả đánh dấu tiêu chuẩn và nâng cao lợi thế của ngành y tế, và vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Máy in phun bao bì y tế CYCJET phục vụ cho các khách hàng khác nhau, các dây chuyền sản xuất khác nhau và nhiều loại vật liệu mã hóa khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

● In 1-5 dòng, chức năng offset từng điểm một, để đạt được mọi chỉnh sửa, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng

● In ma trận 5 × 5, tốc độ lên đến 345 m / phút.

● Tích hợp hơn sáu nghìn ký tự Trung Quốc, nhập bính âm trực tiếp

● Đếm tự động và đếm lồng vào nhau

● Ngày và giờ in tự động cập nhật; liên tục, số sê-ri, số lần in lặp lại, in ca

● In 5 × 5,5 × 7,7 × 9,12 × 16,18 × 24,12 × 12,16 × 16, 16 × 32;

● Chỉnh sửa tin nhắn dài, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sản xuất của khách hàng;

● thông số in ấn và nội dung tích hợp lưu trữ, đáp ứng nhiều sản phẩm in ấn thuận tiện bất cứ lúc nào, giảm thời gian lãng phí cho việc biên tập và điều chỉnh, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

● Hình ảnh có thể được chỉnh sửa trực tiếp bằng máy tính; Tin nhắn, đồ họa, phông chữ có thể nhập hoặc xuất qua USB

● Dung lượng lưu trữ lớn, in tin nhắn dài, dung lượng lưu trữ thông tin lớn, bộ nhớ mở rộng vô hạn qua USB.

● Khả năng tùy chỉnh phông chữ siêu linh hoạt, có thể tùy chỉnh phông chữ in đặc biệt và chế độ in dựa trên yêu cầu của khách hàng, cải thiện tính năng bảo mật Chống hàng giả, Chống bán phá giá theo khu vực.

● Mã vạch (128 thước Anh), in mã QR, chức năng mở rộng của in trực tuyến máy tính

● Máy có bảng điều khiển LCD với màn hình đèn LED, hiển thị trực tiếp trạng thái thời gian thực bằng văn bản, dễ dàng quan sát xưởng, ngoài ra có thể tùy chọn tăng đèn cảnh báo tùy theo yêu cầu.

 

Sản phẩm cùng loại