Máy in phun C700UV nhận ra khả năng truy xuất nguồn gốc mã QR cho ống thép và tấm thép

Ngày đăng: 14-11-2022 15:57:55

Thép ống và thép tấm là nguyên liệu cơ bản quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Thép được sản xuất bởi các nhà máy thép lớn, trong quá trình phát triển hàng chục năm, phương thức sản xuất của các nhà máy thép đã chuyển dần từ sản xuất rộng rãi sang sản xuất thâm canh, từ tiêu thụ nhiều năng lượng sang tiết kiệm năng lượng xanh. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ số, các doanh nghiệp sản xuất thép đang dần chuyển đổi sang phương thức sản xuất số.

Việc quản lý kỹ thuật số trong quá trình sản xuất các sản phẩm sắt thép cần được giải quyết bằng cách sử dụng mã hai chiều. Trong quy trình cụ thể, khách hàng doanh nghiệp thép đặt hàng một lô sản phẩm, hệ thống quản lý doanh nghiệp thép tạo mã số đơn hàng, hệ thống quản lý gửi mã số đơn hàng đến thiết bị mã hóa công nghiệp và thiết bị mã hóa công nghiệp tạo mã QR theo số đơn đặt hàng và in mã QR trên sản phẩm thép.

Bằng cách quét mã QR ở từng mắt xích sản xuất, tiến độ sản xuất được cập nhật vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Sau khi sản xuất xong, gửi đến kho nào, gửi đến khách hàng nào thì đều có thể cập nhật vào hệ thống quản lý doanh nghiệp thông qua mã QR.

Tuy nhiên, logo bằng thép in mã QR thường gặp các vấn đề sau:

1. Mực phun trên bề mặt ống thép dễ thấm vào ống thép dẫn đến hiệu quả in ấn không rõ ràng;

2. Độ bám của mực kém, thiếu thông tin nhận dạng sau khi ma sát và trầy xước.

Trước những vấn đề đó, CYCJET đã phát triển dòng máy in phun khổ lớn C700UV, được ứng dụng thành công tại nhiều nhà máy sản xuất ống thép. Thiết kế mô-đun của dòng máy in phun này dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào dây chuyền sản xuất ống thép. Hệ thống cấp mực áp suất không đổi và công nghệ mực UV đảm bảo sự ổn định của máy. Sau khi máy in phun in thông tin logo sẽ được chiếu tia UV lạnh ngay lập tức. Mực sẽ khô ngay lập tức trước khi loang ra và không thấm vào ống thép. Hơn nữa, công nghệ UV được sử dụng, và độ bám của mực được cải thiện đáng kể.

CYCJET cung cấp các giao diện truyền thông như RS232 / Wifi / cổng mạng, có thể được kết nối với các hệ thống quản lý doanh nghiệp khác nhau, thực hiện việc truyền và in thông tin theo thời gian thực, đồng thời giúp xây dựng hệ thống nhận dạng thông tin doanh nghiệp. Ngoài việc in các ký tự và biểu tượng, máy còn có thể in mã hai chiều một đối tượng-một-mã, mã vạch và các nội dung khác để quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm của doanh nghiệp.

Máy in phun CYCJET có độ phân giải in lên đến 600DPI, đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường; Đầu in công nghiệp nhập khẩu ổn định và dễ bảo trì. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế tự động hóa lành nghề có thể thiết kế cơ chế cơ khí theo nhu cầu thực tế của khách hàng, để giúp khách hàng tùy chỉnh một bộ thiết bị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lao động, hiệu quả và tùy chỉnh.

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

Email: sales @cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/wNz7HATlyXk

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=598429068723130

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6994127730426474496

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-Large-Character-Inkjet-Printer-for_60717328527.html?spm=a2700.shop_plser.41413.6.1b5b379fn0iZCP

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/SvnEJiZCCgpy/China-Cycjet-Large-Carton-Box-Date-Printer.html

Từ khóa:

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun UV

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun trực tuyến

Bài viết liên quan