Máy in phun cầm tay cải thiện hiệu quả của việc in ấn và đóng gói như thế nào?

Ngày đăng: 04-08-2023 10:34:08

Ngày nay, máy in phun cầm tay đã trở thành một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất hiện đại. Nó có thể thực hiện in lô sản phẩm, ngày sản xuất, mã số và các thông tin khác một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát và quản lý chất lượng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Máy in phun tay in các nhãn hiệu đặc biệt trên sản phẩm hoặc bao bì bên ngoài hoặc sử dụng các chức năng đặc biệt như mực vô hình để ngăn chặn việc lưu thông hàng giả và hàng nhái, trong ngành bao bì, công nghệ mã hóa ngày càng trở thành một trong những phương pháp chống hàng giả hiệu quả nhất. Ngoài ra, các số và đồ họa khác nhau có thể được in để quản lý khách hàng nhằm ngăn chặn việc bán hàng giữa các khu vực và bán chéo. In mã vạch trên bao bì sản phẩm có thể tăng tốc độ phân loại và lưu thông sản phẩm, giúp việc quản lý giữa dây chuyền sản xuất và kho hàng hợp lý và khoa học hơn, đồng thời có thể tăng cường giám sát nguyên vật liệu và quản lý hàng tồn kho hiệu quả.

Ưu điểm của tay cầm máy in phun:

1. Thông minh

Với sự tiến bộ của công nghệ, máy in phun đang phát triển theo hướng trí tuệ nhân tạo. Ngày nay, một số máy in phun có thể tự động phát hiện chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, đồng thời tự động sửa lỗi in, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác và hiệu quả của sản xuất.

2. Bảo vệ môi trường

Máy in phun áp dụng phương pháp sản xuất không có nước thải, khí thải và chất thải lỏng để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường về không chất thải.

3. Dễ vận hành

Để tạo thuận lợi cho quá trình sản xuất, hầu hết các máy in phun đều sử dụng thao tác trên màn hình cảm ứng và người vận hành có thể nắm bắt quy trình sản xuất một cách dễ dàng và thuận tiện.

Nhìn chung, máy in phun đã trở thành một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất hiện đại. Nó hoàn thành chức năng in sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp thực hiện phân bổ sản xuất và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất và kiểm soát chất lượng. Theo thời gian, sự phát triển của máy in phun cầm tay ngày càng trở nên hoàn hảo hơn, và ngày càng có nhiều thiết bị đánh dấu được nhắm mục tiêu trên thị trường, với lợi thế về giá cả, tính chuyên nghiệp và các đặc điểm khác, nó đã được ngày càng nhiều người công nhận. nhiều khách hàng hơn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/mt0GLCHJFrE

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/768549517975023

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRv8AcVV/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7049977034613157888

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Smart-Hand-Held-Printer-Inkjet-Hand_1600751670044.html?spm=a2700.shop_plser.41413.7.1b5b379fKHrX36

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/vOoGHScMfVUt/China-Handheld-Thermal-Inkjet-Printer-25-4mm-Printing-Machine-for-Date-Printing.html

Từ khóa :

Máy in phun cầm tay

Xử lý máy in phun

Máy in phun cầm tay di động

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Bài viết liên quan