Máy in phun cầm tay CYCJET ALT200Pro

Mã sản phẩm: ALT200Pro
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS, FDA
Trả góp: L/C,Cash,Western Union,T/T, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-HRIC-04

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Máy in phun cầm tay ALT200Pro với tính năng chỉnh sửa PC hoặc chỉnh sửa trực tuyến màn hình cảm ứng màu 7 inch, Màn hình cảm ứng màu và những gì bạn thấy là những gì bạn muốn. Cái đó dễ vận hành.
  • Chiều cao của ký tự và kích thước của dấu chấm có thể được thiết lập theo ý muốn, Phông chữ chống giả độc đáo đáp ứng nhu cầu chống xung đột kênh.
  • Với tính năng bảo vệ công nghiệp cao Garde, Nó có thể được sử dụng trong các trường hợp khắc nghiệt khác nhau như bụi bẩn hoặc ẩm ướt. Thiết kế chống tắc nghẽn có thể giảm nguy cơ bị tắc nghẽn và hoạt động trong thời gian dài mà không bị hỏng.
  • Đa bảo vệ cho đầu giúp đầu máy không bị trầy xước, đáng tin cậy hơn so với các máy in phun cùng loại.
Máy in phun cầm tay CYCJET ALT200Pro

ỨNG DỤNG

Chai nhựa

Chai nhựa

Máy in phun nội tuyến ALT200Pro phổ biến trong vật liệu xây dựng như in thạch cao. Đầu in piezo có thể đảm bảo bản in rõ ràng trên bề mặt nhám. Và ALT200Pro được thiết kế để đáp ứng sản xuất tốc độ cao. Cũng như mực gốc dầu để đảm bảo in nhanh khô sau khi in.

Lon kim loại

Lon kim loại

Máy in phun tự động ALT200Pro Inline được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in lon, in được cả in phẳng và in bề mặt không đều. Khoảng cách giữa đầu in và bề mặt sản phẩm 1-10mm Vì vậy máy in phun ALT200 PIJ Inline tốt hơn máy in phun TIJ Inline, Vì máy in phun TIJ thích hợp để in bề mặt phẳng.

Cáp PVC

Cáp PVC

Máy khắc laser CO2 có thể đáp ứng đánh dấu tốc độ cao cho dây điện, tốc độ lên đến 400m / phút. Màu đánh dấu có thể là vàng, trắng, vàng. Kết quả đánh dấu liên quan đến tốc độ đùn, màu cáp, chiều dài tin nhắn và khoảng cách, v.v.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Loại Máy in phun cầm tay
Chiều cao in 1-18mm
Khoảng cách in 8mm-10mm, nó tùy thuộc vào nội dung in & amp; loại mực in
Dòng in Các đường không giới hạn trong Chiều cao tối đa 18mm.
Chiều dài In Chiều dài tối đa của tệp đơn là 90mm
Tốc độ In Tối đa 60m / phút
Độ phân giải in Tối đa 180dpi
Phông chữ In Phông chữ khác nhau được tích hợp sẵn và thanh ngang, thanh dọc, ma trận điểm, phông chữ đậm có thể được thay đổi miễn phí.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Ảnh, Chữ cái, Nhóm Shift, Số sê-ri, Số lô, Số lô Mã vạch và mã 2D có thể được in miễn phí.
Hướng in In mặt (tùy chọn in lên và in xuống)
Thư viện phông chữ Thư viện phông chữ tiêu chuẩn là tiếng Trung & amp; Thư viện phông chữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập có thể là tùy chọn
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (& nbsp; tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 1000 văn bản
Hiển thị Màn hình màu cảm ứng 7 inch
Loại mực Mực có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Có mực gốc Dung môi (máy nên được bảo dưỡng thường xuyên); Mực in vô hình (Máy cần được bảo trì thường xuyên); Mực gốc dầu (không cần bảo dưỡng máy).
Nó có thể được in trên bề mặt nhựa, thủy tinh, kim loại, giấy, gỗ…
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục, trắng, v.v…
Mỗi ống mực Mỗi hộp mực có thể in 1,25 tỷ chấm mực, khi sản xuất hiệu quả:
* mỗi hộp mực có thể in 1,2 triệu chiếc vỏ chai hoặc hộp thuốc với phông chữ ma trận điểm nhỏ 2 dòng, kích thước chữ là 1 * 1.7cm2, chi phí sử dụng cho mỗi sản phẩm là RMB0,0005Yuan);
* mỗi hộp mực có thể in được 0,12 triệu chiếc thùng carton lớn với phông chữ ma trận điểm lớn, kích thước văn bản là 1,75 * 10 cm2, chi phí sử dụng cho mỗi thùng là RMB0. 005Yuan);
* mỗi hộp mực có thể in được 60.000 chiếc thùng carton lớn với phông chữ đậm, kích thước văn bản là 1,75 * 10 cm2, chi phí sử dụng cho mỗi thùng là RMB0,01); < / td>
Trọng lượng của Máy Kích thước của Máy 5.1KG
500x150X250mm
Bột 100-240V ± 10% 50 / 60Hz 12W
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Giao diện bên ngoài Giao diện USB, Cảm biến (Tùy chọn), bộ đồng bộ hóa (Tùy chọn).
Khác Không cần kết nối khí nén bên ngoài và không cần chất pha loãng (tức là dung môi)

 

Sản phẩm cùng loại