Máy in phun cầm tay CYCJET ALT360

Mã sản phẩm: ALT360
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS, FDA
Trả góp: L/C,Cash,Western Union,T/T, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-HIP-03

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Máy in phun cầm tay CYCJET ALT360 sử dụng đầu in có độ phân giải cao chính gốc của Vương quốc Anh, với hiệu suất ổn định cao và bản in rõ ràng.
  • Mẫu này có thể in cỡ chữ 1–18mm. Trong chiều cao in 18mm, nó có thể in nhiều dòng như ba, bốn hoặc năm, thậm chí mười dòng.
  • Nó có màn hình cảm ứng màu, bạn có thể nhập thông tin in trực tiếp mà không cần kết nối với PC.
  • Máy có thể in giữa phông chữ Dot-matrix và ký tự in đậm có sẵn để in;
Máy in phun cầm tay CYCJET ALT360

ỨNG DỤNG

Ống thép / ống

Ống thép / ống

Thiết kế con lăn CYCJET ALT360 “V” đặc biệt cho các kích thước khác nhau của ống lót. Kiểu dáng công nghiệp của nó có thể đáp ứng được môi trường làm việc xấu. Máy có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, đáp ứng thời gian làm việc lâu dài.

Túi dệt

Túi dệt

Hiện tại khi có nhu cầu, khách hàng có nhu cầu in tên sản phẩm, số lô, ngày tháng trên túi ni lông. Vì vậy, ngay từ đầu, họ sử dụng một nhãn giấy trên mỗi túi. Tuy nhiên, vấn đề là các túi được bao phủ hoàn toàn sau khi đổ đầy. nhanh chóng và kinh tế hơn.

Carton sóng

Carton sóng

Máy in phun cầm tay nhỏ thông minh I được sử dụng rộng rãi trong các xưởng, nhà kho, hậu cần, gỗ, v.v. Chúng có thể in ngày tháng sản phẩm đơn giản, thời hạn sử dụng, kiểu máy, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác và cũng có thể in thông tin văn bản khác nhau, chẳng hạn như as: mã vạch biến đổi. mã QR có thể thay đổi, mã vạch số sê-ri, logo, v.v. nó nhẹ và dễ vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại Độ phân giải cao / Piezo / Máy in phản lực cầm tay nhỏ
Chiều cao in 1-18mm
Khoảng cách in 8mm-10mm, nó tùy thuộc vào nội dung in & amp; loại mực in
Dòng in Các đường không giới hạn trong Chiều cao tối đa 18mm.
Chiều dài In Chiều dài tối đa của tệp đơn là 90mm
Tốc độ In Điều khiển bằng tay
Độ phân giải in Độ cao độ phân giải là 185DPI; & nbsp; Độ phân giải theo hướng chéo 100-600DPI & nbsp; có thể điều chỉnh
Phông chữ In Phông chữ khác nhau được tích hợp sẵn và thanh ngang, thanh dọc, ma trận điểm, phông chữ đậm có thể được thay đổi miễn phí.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Ảnh, Chữ cái, Nhóm Shift, Số sê-ri, Số lô, Số lô Mã vạch và mã 2D có thể được in miễn phí.
Hướng in In mặt (tùy chọn in lên và in xuống)
Thư viện phông chữ Thư viện phông chữ tiêu chuẩn là tiếng Trung & amp; Thư viện phông chữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập có thể là tùy chọn
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (& nbsp; tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 1000 văn bản
Hiển thị Màn hình cảm ứng màu 3,5 inch
Loại mực Mực có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Có mực gốc Dung môi (máy nên được bảo dưỡng thường xuyên); Mực in vô hình (Máy cần được bảo trì thường xuyên); Mực gốc dầu (không cần bảo dưỡng máy).
  Nó có thể được in trên bề mặt nhựa, thủy tinh, kim loại, giấy, gỗ…
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục, trắng, v.v. & amp; # 8230;
Mỗi ống mực Mỗi hộp mực có thể in 1,25 tỷ chấm mực, khi sản xuất hiệu quả:
  * Mỗi hộp mực có thể in được 1,2 triệu chiếc vỏ lọ hoặc hộp thuốc với phông chữ ma trận điểm nhỏ 2 dòng, kích thước chữ là 1 * 1.7cm2, chi phí sử dụng cho mỗi sản phẩm là RMB0,0005Yuan);
  * Mỗi hộp mực có thể in được 0,12 triệu chiếc thùng carton lớn với phông chữ ma trận điểm lớn, kích thước văn bản là 1,75 * 10 cm2, chi phí sử dụng cho mỗi thùng là RMB0. 005Yuan);
  * Mỗi hộp mực có thể in được 60.000 chiếc thùng carton lớn với phông chữ đậm, kích thước văn bản là 1.75 * 10 cm2, chi phí sử dụng cho mỗi thùng là RMB0.01); < / td>
Trọng lượng của Máy Kích thước của Máy 1,1kg
  315 * 216 * 255mm
Bột 110–220V, 50 / 60Hz
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Giao diện bên ngoài Giao diện USB, Cảm biến (Tùy chọn), bộ đồng bộ hóa (Tùy chọn).
Khác Không cần kết nối khí nén bên ngoài và không cần chất pha loãng (tức là dung môi)
Sản phẩm cùng loại