Máy in phun cầm tay ký tự lớn CYCJET CH7

Mã sản phẩm: CH7
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS, FDA
Trả góp: T / T, L / C, West Union, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-HIP-04

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in phun cầm tay ký tự lớn CYCJET CH7 là sản phẩm mới xuất hiện trong năm 2019. Đây là mô hình nâng cấp dựa trên phiên bản cũ. Máy in phun tay cầm CH7 có thể in cỡ chữ tối đa 71mm và kết hợp cỡ chữ 2mm, bao gồm ngày và giờ thực, số sê-ri, logo, mã vạch, mã qr, v.v. Các dòng in không giới hạn trong chiều cao in 71mm. CH7 Hand model khá phổ biến trong thùng carton, bao bì gỗ, để in nhãn hiệu vận chuyển. Và với mực gốc dầu, máy in không cần bảo trì và tỷ lệ hỏng hóc thấp, ổn định hơn. máy in. Thiết kế tay cầm đôi giúp bạn dễ dàng cầm nắm và người thợ sẽ không cảm thấy mỏi tay khi in.

Máy in phun cầm tay ký tự lớn CYCJET CH7

ỨNG DỤNG

Tấm lợp bằng thép

Tấm lợp bằng thép

Tốc độ in tối đa của CYCJET C700UV có thể là 70m / phút, nó có thể đáp ứng dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm tốc độ cao để in logo kích thước lớn. Nó hoạt động với mực UV, máy sẽ hoàn toàn không cần bảo dưỡng, chạy ổn định.

Thùng & Hộp gỗ / Pallet

Thùng & Hộp gỗ / Pallet

Máy in phun ký tự lớn CYCJET CH7 có thể in kích thước phông chữ & logo tối đa 71mm. Nó có thể in logo rõ ràng với độ phân giải cao trên thùng carton và bao bì gỗ, đặc biệt cho việc in nhãn hiệu vận chuyển như logo, dễ vỡ, thông gió cẩn thận, không in dấu lửa, cũng như thông tin công ty và mô tả sản phẩm.

Hộp gói xốp EPS

Hộp gói xốp EPS

Hộp xốp eps chủ yếu để đóng gói thủy sản. Để nhận biết các loại hải sản khác nhau, khách hàng cần in tên sản phẩm, logo, số lô sản phẩm trên hộp bao bì bên ngoài. Một máy in phun cầm tay sẽ là cần thiết. CYCJET CH7 dựa vào tính di động và độ phân giải cao in trên hộp xốp EPS, nó đã khá phổ biến trong lĩnh vực này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao in 1–71,8 mm
Khoảng cách in 8mm-10mm, nó tùy thuộc vào nội dung in & amp; loại mực in
Dòng in Đường không giới hạn trong Chiều cao tối đa 71mm.
Chiều dài In Độ dài tối đa của tệp đơn là 20000 chấm
Tốc độ In Điều khiển bằng tay
Độ phân giải in Tối đa 180dpi
Phông chữ In Phông chữ khác nhau được tích hợp sẵn và thanh ngang, thanh dọc, ma trận điểm, phông chữ đậm có thể được thay đổi miễn phí.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Ảnh, Chữ cái, Nhóm Shift, Số sê-ri, Số lô, Số lô Mã vạch và mã 2D có thể được in miễn phí.
Hướng in In hướng lên, in hướng xuống, in một mặt (360 ° C & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; in hướng)
Thư viện phông chữ Thư viện phông chữ tiêu chuẩn là tiếng Trung & amp; Thư viện phông chữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập có thể là tùy chọn
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 1000 văn bản
Loại mực Mực có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Có mực gốc Dung môi (máy nên được bảo dưỡng thường xuyên); Mực in vô hình (Máy cần được bảo trì thường xuyên); Mực gốc dầu (không cần bảo dưỡng máy).
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục, trắng, tím
Mức độ bảo vệ Không thích hợp với môi trường làm việc nhiều bụi, độ ẩm cao
Trọng lượng của Máy 2,30KG
Kích thước của Máy 22 * ​​20 * 17cm
Bột 100–240V, 50 / 60HZ
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Khác Không cần & nbsp; kết nối khí nén bên ngoài và không cần dung môi pha loãng (tức là dung môi)
Sản phẩm cùng loại