Máy in phun độ phân giải cao CYCJET C700UV

Mã sản phẩm: C700UV
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE
Trả góp: T / T, L / C, West Union, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-HRIC-03

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in phun độ phân giải cao CYCJET C700UV sử dụng màn hình cảm ứng màu 7 inch, giúp nhập văn bản dễ dàng và rõ ràng hơn. Toàn bộ thân máy bằng thép không gỉ giúp máy in trông bền và đẹp hơn, phù hợp với xưởng công nghiệp hơn. Máy in phun công nghiệp bao gồm đầu in piezo có thể in ký tự có chiều cao 71,8mm trên một dòng, chip Samsung Micro-chip giúp máy in hoạt động ổn định hơn. Nó áp dụng Công nghệ Micro Piezo.

Máy in phun ký tự lớn không chỉ có thể in ngày giờ tự động, logo, số sê-ri, mã ngẫu nhiên, mã vạch, qrcode, nó còn có thể in các mặt hàng có thể thay đổi, như mã vạch biến đổi, mã qrcode biến đổi. Và máy in phun công nghiệp cũng có chức năng liên kết tập tin, đó là nếu có nhiều thông tin khác nhau cần in theo trình tự, bạn chỉ cần kiểm tra nút liên kết tập tin và chọn những gì cần in theo trình tự, sau đó nó sẽ in các thông tin in khác nhau trong trình tự tự động. Đây là tất cả các chức năng cơ bản của hệ thống máy in phun công nghiệp CYCJET.

Máy in phun độ phân giải cao CYCJET C700UV

ỨNG DỤNG

Gói bìa cứng / bìa cứng

Gói bìa cứng / bìa cứng

Máy in phun độ phân giải cao CYCJET ALT300 có thể hoạt động với dây chuyền sản xuất của khách hàng, để thực hiện công việc in ấn, chẳng hạn như ngày tháng và hàng loạt, logo, mã vạch, cũng như in biểu dữ liệu vật liệu. Độ phân giải cao và hiệu quả cao làm cho nó nổi bật trong in hộp carton. Hơn nữa, máy in phun khổ lớn CYCJET C700 sử dụng đầu in phun piezo, khá tiết kiệm mực, điều này rất hữu ích trong việc tiết kiệm chi phí cho các nhà máy.

Phim nhựa / nhãn

Phim nhựa / nhãn

CYCJET ALT300 có thể sử dụng mực UV, loại mực đặc biệt dành cho vật liệu nhựa. Với mực UV, máy in hoạt động ổn định hơn và không cần bảo trì, mực in trên chất liệu nhựa sẽ tồn tại vĩnh viễn, không dễ bị cọ xát. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất phim nhựa có tốc độ cao và cuộn bình thường, yêu cầu mực khô nhanh sau khi in. CYCJET C700 hoạt động với mực UV và hệ thống đông đặc UV có thể làm cho mực in khô ngay khi in.

Tấm lợp bằng thép

Tấm lợp bằng thép

Tốc độ in tối đa của CYCJET C700UV có thể là 70m / phút, nó có thể đáp ứng dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm tốc độ cao để in logo kích thước lớn. Nó hoạt động với mực UV, máy sẽ hoàn toàn không cần bảo dưỡng, chạy ổn định.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao in 1–71,8 mm
Khoảng cách in 8mm-10mm, nó tùy thuộc vào nội dung in & amp; loại mực in
Dòng in Đường không giới hạn trong Chiều cao tối đa 71mm.
Chiều dài In Độ dài tối đa của tệp đơn là 20000 chấm
Tốc độ In 70m / phút (Độ phân giải theo hướng chéo 100DPI)
Độ phân giải in Tối đa 360dpi
Phông chữ In Phông chữ khác nhau được tích hợp sẵn và thanh ngang, thanh dọc, ma trận điểm, phông chữ đậm có thể được thay đổi miễn phí.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Ảnh, Chữ cái, Nhóm Shift, Số sê-ri, Số lô, Số lô Mã vạch và mã 2D có thể được in miễn phí.
Hướng in In hướng lên, in hướng xuống, in một mặt (in hướng 360 °)
Thư viện phông chữ Thư viện phông chữ tiêu chuẩn là tiếng Trung & amp; Thư viện phông chữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập có thể là tùy chọn
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 1000 văn bản
Loại mực Mực có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Có mực gốc Dung môi (máy nên được bảo dưỡng thường xuyên); Mực in vô hình (Máy cần được bảo trì thường xuyên); Mực gốc dầu (không cần bảo dưỡng máy).
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục, trắng, tím
Mức độ bảo vệ Không thích hợp với môi trường làm việc nhiều bụi, độ ẩm cao
Tổng Trọng lượng của Máy 62,0kg
Bột 110–220V, 50 / 60HZ
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Khác Không cần & nbsp; kết nối khí nén bên ngoài và không cần dung môi pha loãng (tức là dung môi)
Sản phẩm cùng loại