Máy in phun được sử dụng để làm gì?

Ngày đăng: 24-09-2022 15:58:28

Máy in phun chủ yếu đề cập đến thiết bị mã hóa tự động được thể hiện bằng máy in phun ký tự nhỏ. Các kịch bản ứng dụng chính được sử dụng tích hợp trong nhà máy sản xuất xe và dây chuyền lắp ráp tại xưởng. Trong quá trình sản xuất sản phẩm, các thông tin chính như ngày sản xuất, hạn sử dụng và ngày hết hạn được đóng trên sản phẩm hoặc trên nhãn.

Một loại máy in phun phổ biến khác được tích hợp trong thiết bị tự động hóa, như thể hiện trong hình bên dưới, mã in phun được thực hiện trên toàn bộ khay trứng, bao gồm băng chuyền, thiết bị di động và điều khiển chuyển động, thông qua điều khiển phần mềm, định vị chính xác và mã hóa có thể đạt được và các kịch bản đánh dấu phức tạp khác nhau có thể được hoàn thành để thực hiện hiệu quả hơn công việc gán mã cho từng sản phẩm.

Máy in cầm tay dùng để làm gì?

Trên thị trường ngày nay, ngoài các loại máy in phun cầm tay loại nhỏ thì các loại máy in phun chính được chia thành hai loại:

1. Máy in phun, mã hóa không tiếp xúc trên sản phẩm, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả thực phẩm, đồ uống, dây điện, cáp, sản phẩm điện tử thông thường có thể nhìn thấy hiệu quả in của mực in kim loại hoặc kiểu in.

2. Máy khắc laser có ba loại thiết bị nguồn sáng chính: máy in laser CO2, máy in laser sợi quang và máy in laser UV. Chúng phù hợp với các vật liệu khác nhau, bao gồm vật liệu phi kim loại, nhựa, polyme, v.v., có thể tạo thành dấu vĩnh viễn và có chức năng chống hàng giả.

Là một công cụ mã hóa truyền thống, máy in phun thực sự là một từ không phổ biến. Nhiều sinh viên đại học và thậm chí cả những người trung niên đã đi làm nhiều năm sẽ không hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của "máy in phản lực" nếu không hiểu.

Có nhiều khả năng hơn trên con đường cung cấp cho sản phẩm nhận dạng và đánh dấu giá trị hơn, chẳng hạn như thông qua việc tích hợp các dòng sản phẩm đa dạng, tích hợp khả năng chuyển đổi dây chuyền sản xuất tự động, phát triển và tương thích của phần mềm để tạo thành một lực lượng chung giúp sản xuất , các doanh nghiệp chế biến, sản xuất và thương hiệu thực hiện tốt hơn việc nhận diện sản phẩm và nâng cao giá trị.

Ngay từ đầu, nội dung của các con số, tiếng Anh, tiếng Trung, đồ họa LOGO, v.v. đã liên tục được mở rộng, và hình thức cũng được mở rộng sang mã vạch, mã QR và các loại thông tin khác. Nó chứa đựng nhiều ý nghĩa và khả năng hơn, xây dựng cầu nối giao tiếp giữa người tiêu dùng và thương hiệu, đồng thời tạo niềm tin dễ dàng hơn.

Qua việc phân tích 3 điểm trên, chắc hẳn mọi người đã có những hiểu biết riêng về “máy in phản lực” và biết nó dùng để làm gì. Có, nó là một thiết bị in phun thông thường cung cấp cho sản phẩm nhận dạng và giá trị cho việc nhận dạng.

Máy in cầm tay loại nhỏ

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

Bài viết liên quan