Máy in phun ký tự lớn là gì? Nguyên tắc làm việc của máy in phun ký tự lớn

Ngày đăng: 03-08-2023 16:59:13

Máy in phun ký tự lớn hay còn gọi là máy in ký tự lớn là loại máy in phun phổ biến trên dây chuyền đóng gói. Phông chữ mà nó in tương đối lớn, do đó, máy in phun ký tự lớn được sử dụng nhiều hơn trong việc in trên các thùng bao bì bên ngoài và hộp hàng hóa, máy in phun ký tự lớn cũng có thể phun mã trên bao bì chính như tấm thạch cao, cuộn giấy và túi dệt và in hình ảnh sản phẩm, mã vạch, nhãn hiệu và thông tin vận chuyển cần thiết để bán lẻ trên bao bì bên ngoài. Do đó, máy in phun ký tự lớn cũng có thể được gọi là máy in phun khổ lớn. Máy in phun khổ lớn thường đề cập đến máy in phun có chiều cao in hơn 60mm.

Nguyên lý hoạt động của máy in phun cầm tay

Máy in phun ký tự lớn DOD là máy in phun theo yêu cầu, áp dụng nguyên tắc cung cấp mực theo yêu cầu và mực của máy in phun ký tự lớn không cần thêm chất pha loãng. Mực ở trong một không gian tương đối kín và giá trị độ nhớt của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, miễn là các chỉ số vật lý và hóa học của mực được điều chỉnh theo thang đo do máy đặt thì có thể sử dụng bình thường. Khác với máy in phun ký tự nhỏ, chiều cao in của máy in phun ký tự lớn lớn hơn so với máy in phun ký tự nhỏ thông thường.

Theo loại sử dụng, máy in phun ký tự lớn có thể được chia thành hai loại: cầm tay và trực tuyến, có thể được lựa chọn theo các nhu cầu khác nhau.

Phạm vi ứng dụng của máy in phun ký tự lớn

Máy in phun cầm tay di động có thể in phông chữ ma trận điểm và thông tin nhận dạng dữ liệu thay đổi như: số, ngày, tiếng Trung và tiếng Anh, số sê-ri, số lô, LOGO, hình ảnh, v.v. Và tốc độ in rất nhanh, độ rõ nét của hiệu ứng in, kích thước phông chữ, tính thay đổi của nội dung in, v.v. có thể được điều chỉnh đồng bộ trong một phạm vi nhất định.

Do đó, máy in phun cầm tay có thể được áp dụng cho nhiều loại hộp hàng hóa in sẵn và thùng đóng gói bên ngoài, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong thùng giấy, túi dệt, tấm, cuộn, v.v., và được phân phối trong thực phẩm, hóa chất, thép, luyện kim, y học, v.v. Máy in phun ký tự lớn CYCJET có hiệu suất đáng tin cậy, chắc chắn và bền bỉ, có thể đáp ứng nhu cầu của các mã máy in phun công nghiệp khác nhau. Nó có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như môi trường nhiều bụi, môi trường ẩm ướt và môi trường rung động. Dây chuyền sản xuất cũng có thể chạy bình thường.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/6HNIWaoP9Os

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/887927099201225

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRTex2XR

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7039414581609332736

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-DOD-ALT260Plus-Large-character-concrete_1600233243144.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.4ceb4a14pPny0g

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/jKQmEXyGXBhi/China-Cycjet-Dod-Alt260plus-Handheld-Inkjet-Printer-Concrete-Wall-Printing-with-High-Quality.html

Từ khóa :

Máy in phun cầm tay

Xử lý máy in phun

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Máy in phun cầm tay di động

Máy in phun ký tự lớn DOD

Bài viết liên quan