Máy in phun ký tự nhỏ cung cấp hỗ trợ cho việc đánh dấu bao bì sản phẩm

Ngày đăng: 07-08-2023 15:44:23

Ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày là ngành phát triển nhanh nhất kể từ khi đất nước tôi cải cách và mở cửa, đồng thời đây cũng là ngành có mức độ cạnh tranh thị trường tương đối lớn. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của thời đại, các sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày của đất nước tôi bao gồm các thương hiệu trong nước và thương hiệu nước ngoài. Có nhiều sản phẩm thương hiệu trong và ngoài nước, sự lựa chọn của người tiêu dùng trở nên đa dạng.

Đặc biệt là trong những năm gần đây, với sự tăng trưởng của nền kinh tế nước tôi, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu vật chất của người dân được đáp ứng rất nhiều, nhu cầu tiêu dùng và quan niệm tiêu dùng của người dân đã có những thay đổi lớn, việc nâng cấp tiêu dùng không ngừng lan rộng ra các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau . Khái niệm tiêu dùng của mọi người đã thay đổi từ "chỉ sử dụng những gì bạn có thể" sang "theo đuổi chất lượng và tính cá nhân".

Điều này đòi hỏi các thương hiệu phải bắt kịp sự phát triển của thời đại, chủ động thích nghi với môi trường và tạo ra những thay đổi. Chẳng hạn như: sử dụng thiết bị máy in phun ký tự nhỏ để sản xuất bao bì sản phẩm tinh tế hơn, cá nhân hóa hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Như chúng ta đã biết, bao bì hợp lý không chỉ có thể nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm mà còn thúc đẩy truyền thông thương hiệu và duy trì hình ảnh thương hiệu. Trong cuộc sống hàng ngày, bao bì của các sản phẩm hóa chất phổ biến hàng ngày của chúng ta sẽ có đồ họa, mã QR có thể thay đổi, mã vạch, mã tiêu chuẩn sản phẩm, địa chỉ nhà sản xuất, logo thương hiệu và các thông tin khác. hơn nữa, các sản phẩm hóa chất hàng ngày có hình dạng đặc biệt và các loại và phương pháp đóng gói khác nhau.

Điều này đòi hỏi thiết bị mã hóa được chọn phải phù hợp với mọi chất liệu của các sản phẩm hóa học hàng ngày và dễ dàng in trên bề mặt của nó, đồng thời bản in đẹp và hào phóng. Máy in phun CYCJET là một thiết bị in phun hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn. Nó có thể mã hóa trên nhiều loại vật liệu, áp dụng phương pháp làm việc không tiếp xúc và có thể hoàn thành mã hóa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với các đối tượng, tránh ô nhiễm thứ cấp.

Trong các ứng dụng thực tế, máy in phun công nghiệp có tốc độ mã hóa nhanh, hiệu ứng tốt, độ tái tạo màu cao và hoạt động ổn định. Nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/lsPSKYnzI2Q

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=606279117809374https://www.facebook.com/watch/?v=606279117809374

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRcVW5LB/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6981532693536673792

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/Cycjet-Plastic-Package-Metal-Can-Small_1600281758499.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.10.6db64df2cKhJBN

Made-in-China:https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/EBpJbDhPmnAR/China-Cycjet-Small-Character-Inkjet-Printer-for-Expiry-Date-Printing-on-PE-Bag.html

Từ khóa :

Máy in phun

Máy in phun CIJ

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự nhỏ

Bài viết liên quan