Máy in phun ký tự nhỏ tốc độ cao CYCJET Model B3020

Mã sản phẩm: B3020
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS
Trả góp: L / C, D / P, T / T, Western Union
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-SCIPL-02

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in phun ký tự nhỏ tốc độ cao CYCJET B3020 có thể in tối đa 32 ký tự ma trận điểm. Thông qua thiết kế sáng tạo, hệ thống điện, hệ thống mực in, vòi phun giúp máy in phun đạt được độ ổn định cao hơn. thân thiện với người dùng và dễ vận hành, máy in phun công nghiệp B3020 không cần phải vệ sinh hàng ngày vì đầu in được tự động làm sạch vào cuối mỗi chu kỳ để có hiệu suất khởi động / dừng đáng tin cậy.

Máy in phun ký tự nhỏ tốc độ cao CYCJET Model B3020

ỨNG DỤNG

Linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử có hàng ngàn kích cỡ và hình dạng khác nhau, và do nhu cầu thị trường số lượng lớn, dây chuyền sản xuất thường ở tốc độ khá cao. Điều này sẽ yêu cầu máy in phun mã hóa có độ ổn định cao và tốc độ cao để đáp ứng dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Hơn nữa, các linh kiện điện tử hầu hết đều có kích thước nhỏ, cần hệ thống in phun để thực hiện in chính xác trên từng thành phần.

Ống nhựa

Ống nhựa

Các ống nhựa khác nhau có ứng dụng khác nhau. Vì vậy, các nhà máy sản xuất ống nhựa khi sản xuất phải ghi rõ nhãn hiệu trên ống, bao gồm kích thước, ngày tháng, ứng dụng, tiêu chuẩn, v.v. Dây chuyền sản xuất ống sẽ không dừng nữa, nói cách khác, họ sẽ tiếp tục in trong 7 * 24 giờ, đòi hỏi máy in phun CIJ phải có độ ổn định cao. Hơn nữa, chi phí vận hành rất quan trọng. Máy in phun tốc độ cao CYCJET B3020 sử dụng đầu phun hồng ngọc và hệ thống mực in đặc biệt, giúp máy in có chi phí mực thấp để đáp ứng thời gian làm việc 7 * 24 giờ.

Hóa chất hàng ngày

Hóa chất hàng ngày

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có kiến thức chung về việc kiểm tra MFG và EXP khi mua nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngày và lô rõ ràng là yêu cầu cơ bản, nó cũng có thể cải thiện mức độ chấp thuận của khách hàng đối với sản phẩm. Khi máy in phun công nghiệp hoạt động với các dây chuyền sản xuất tốc độ cao, bên cạnh tính ổn định cao của máy in phun công nghiệp là khá quan trọng thì mức độ thích ứng giữa máy in phun và các dây chuyền sản xuất cũng cần được nhà máy sản xuất coi trọng. .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

● In 1-5 dòng, chức năng offset từng điểm một, để đạt được mọi chỉnh sửa, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng

● In ma trận 5 × 5, tốc độ lên đến 345 m / phút.

● Tích hợp hơn sáu nghìn ký tự Trung Quốc, nhập bính âm trực tiếp

● Đếm tự động và đếm lồng vào nhau

● Ngày và giờ in tự động cập nhật; liên tục, số sê-ri, số lần in lặp lại, in ca

● In 5 × 5,5 × 7,7 × 9,12 × 16,18 × 24,12 × 12,16 × 16, 16 × 32;

● Chỉnh sửa tin nhắn dài, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sản xuất của khách hàng;

● thông số in ấn và nội dung tích hợp lưu trữ, đáp ứng nhiều sản phẩm in ấn thuận tiện bất cứ lúc nào, giảm thời gian lãng phí cho việc biên tập và điều chỉnh, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

● Hình ảnh có thể được chỉnh sửa trực tiếp bằng máy tính; Tin nhắn, đồ họa, phông chữ có thể nhập hoặc xuất qua USB

● Dung lượng lưu trữ lớn, in tin nhắn dài, dung lượng lưu trữ thông tin lớn, bộ nhớ mở rộng vô hạn qua USB.

● Khả năng tùy chỉnh phông chữ siêu linh hoạt, có thể tùy chỉnh phông chữ in đặc biệt và chế độ in dựa trên yêu cầu của khách hàng, cải thiện tính năng bảo mật Chống hàng giả, Chống bán phá giá theo khu vực.

● Mã vạch (128 thước Anh), in mã QR, chức năng mở rộng của in trực tuyến máy tính

● Máy có bảng điều khiển LCD với màn hình đèn LED, hiển thị trực tiếp trạng thái thời gian thực bằng văn bản, dễ dàng quan sát xưởng, ngoài ra có thể tùy chọn tăng đèn cảnh báo tùy theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại