Máy in phun tay ký tự lớn CYCJET Model ALT160Plus

Mã sản phẩm: ALT160PLUS
Nhãn hiệu: CYCJET
MOQ: 1 Set
Chứng nhận: CE, SGS
Trả góp: L/C, Cash, Western Union, T/T, Paypal
Bảo hành: 1 năm
Mã sản phẩm: ICM-LCIP-03

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  1. Hệ thống in ký tự lớn.
  2. Cài đặt dễ dàng, vận hành đơn giản.
  3. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
  4. Hoạt động Trung-Anh, menu thông minh.
  5. Không cần khí nén.
  6. Thiết kế điện áp rộng, phù hợp với nhiều loại môi trường công nghiệp.
  7. Màn hình cảm ứng có tuổi thọ cao và thiết kế bàn phím nhiều lớp, dễ đọc và nhập thông tin.
  8. Lưu trữ thông tin lên đến một trăm, hơn 8.000 chữ Hán đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Máy in phun tay ký tự lớn CYCJET Model ALT160Plus

ỨNG DỤNG

Bê tông

Bê tông

Do đường kính và hình dạng khác nhau, ống thép có thể được chia thành ống thép tròn, vuông, chữ nhật và ống thép hình đặc biệt, ... Hầu hết chúng được sử dụng trong đường ống vận chuyển, kết cấu kỹ thuật, thiết bị nhiệt, hóa dầu, sản xuất máy móc, địa chất khoan, thiết bị áp suất cao, cầu đường cao tốc và các khía cạnh khác. Vì vậy, cần phải áp dụng một phương pháp in hiệu quả hơn cho công việc đánh dấu. Máy in phun khổ lớn có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất ống thép trong việc xác định sản xuất, điều chỉnh nội dung in ấn, cỡ chữ và in ấn bất cứ lúc nào thông qua màn hình cảm ứng, thông số WIFI, Bluetooth,…. Dù là bề mặt ống thép hình tròn, hình chữ nhật hay ống thép định hình đều có thể dễ dàng thực hiện. Hầu hết các kho chứa thép ống đều ở ngoài trời.

Ống thép

Ống thép

Nhà bê tông đúc sẵn là loại nhà kết cấu bê tông được xây dựng chủ yếu bằng các cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn và được lắp ráp tại chỗ, giúp nâng cao chất lượng kỹ thuật và hiệu quả xây dựng. Các thành phần bê tông đúc sẵn được thiết kế rất đa dạng, do đó, để cung cấp hiệu quả lắp ráp tại chỗ, yêu cầu xác định số lượng. Do sự đa dạng của các cấu kiện đúc sẵn tại chỗ, một số lượng lớn các mẫu khác nhau cần được chuẩn bị để sơn, điều này làm tăng khối lượng công việc và khả năng chịu lỗi cao hơn. CYCJET đã bỏ những nhược điểm này. Hình dáng nhỏ gọn và chắc chắn được trang bị màn hình cảm ứng LCD lớn. Nó không cần phải mang theo một số lượng lớn các mẫu, do đó, người viết mã thủ công này có thể chỉnh sửa và điều chỉnh kích thước phông chữ theo các cấu kiện đúc sẵn bê tông khác nhau bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Kết cấu thép

Kết cấu thép

Thép là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, sản xuất quốc gia và đời sống hàng ngày của con người. Nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Theo hình dạng của mặt cắt, thép thường được chia thành bốn loại: cấu hình, tấm, ống và sản phẩm kim loại. Các loại thép khác nhau cần có mô hình liên quan đến nhận dạng tiêu chuẩn quốc gia tương ứng, số lô, kích thước thông số kỹ thuật, thông tin công ty, v.v. CYCJET ALT160Plus thiết kế thời trang và nhỏ gọn để dễ dàng mang theo logo trong mọi hoàn cảnh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều cao in 25–60mm
Khoảng cách in 8–10mm
Dòng in Tối đa 2 dòng
Cấu hình cơ bản in tối đa hai dòng số, hoặc tiếng Anh, tất cả cơ sở dữ liệu chuẩn quốc gia về chữ Hán và chữ cái tiếng Anh, đồ họa đơn giản, máy không có nguồn gas bên ngoài, bảo hành miễn phí một đổi một năm.
Tốc độ In Điều khiển thủ công
Chức năng Phần mềm Ngày đồng hồ thời gian thực, số lượng sản phẩm, tần suất
Chức năng Hoạt động Hệ thống vận hành bằng tiếng Anh, Độ trễ khi in, chiều rộng phông chữ, chiều cao phông chữ, hướng, tự làm sạch, cài đặt cảm biến.
Nội dung in Ngày thực, Thời gian thực, Chữ cái, Nhóm ca, Số sê-ri, Số lô, Số lô có thể được in miễn phí.
Hướng in In hướng lên, in hướng xuống, in một mặt (in hướng 360 °)
Giao diện Toán tử Kiểu hình ảnh & amp; Menu tiếng Trung hoặc tiếng Anh (tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập), Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
Chức năng Bộ nhớ Có thể lưu trữ hơn 60 phần văn bản
Màu mực Đen, Đỏ, Vàng, Xanh, trắng,
Mức độ bảo vệ Không thích hợp với môi trường làm việc nhiều bụi, độ ẩm cao
Trọng lượng của Máy 1,80kg
Bột AC220V ± 10%, 50-60HZ, 5 W;
Phạm vi độ ẩm 10-90% Không ngưng tụ
Phạm vi nhiệt độ 5-40 ° C
Khác Không cần & nbsp; kết nối khí nén bên ngoài và không cần dung môi pha loãng (tức là dung môi)
Sản phẩm cùng loại