Máy in phun trứng, máy in phun ký tự nhỏ có thể dễ dàng xử lý

Ngày đăng: 04-08-2023 11:00:45

Máy in phun công nghiệp ra đời sớm hơn máy khắc laser, đến nay vẫn là một trong những dòng máy in phun chủ đạo trên thị trường. Bởi vì chiều cao in của nó nằm trong khoảng 1,2mm-15mm, nên nó được gọi một cách sinh động là máy in phun ký tự nhỏ.

Với sự phát triển của nền kinh tế và nâng cấp công nghiệp của các ngành công nghiệp khác nhau, phạm vi ứng dụng của máy in phun ngày càng mở rộng. Tôi tin rằng mọi người đều đã thấy rằng trứng trong siêu thị hiện nay có nhiều mẫu khác nhau, ngày sản xuất, mã vùng và các thông tin khác trên đó. Đây là ứng dụng của máy in phun trong ngành công nghiệp trứng. Tại sao công việc mã hóa của trứng rơi vào máy in phun?

1. Mực cấp thực phẩm.

Mực dùng để mã hóa trứng là loại mực thực phẩm đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên rất an toàn khi sử dụng để mã hóa trứng. Loại mực ăn được này không độc hại, vô hại, không mùi, không ăn mòn, độ bám dính thấp và sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể con người. Đó là một hiện tượng bình thường khi nó hòa tan trong nước khi đun nóng.

2. An toàn truy xuất nguồn gốc và xây dựng thương hiệu.

Tất nhiên, an toàn là ưu tiên hàng đầu khi nói đến thực phẩm bạn ăn. Ngày nay, khi mọi người ngày càng chú ý đến an toàn thực phẩm, hệ thống mã hóa thực phẩm đã trở thành một phần quan trọng trong giám sát an toàn thực phẩm.

Hệ thống mã hóa giúp thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa người sản xuất trứng và người tiêu dùng, để cung cấp thông tin như truy xuất nguồn gốc chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc của trứng. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy trứng họ mua có chất lượng cao và yên tâm. Xây dựng hình ảnh và niềm tin mạnh mẽ hơn trong tâm trí người tiêu dùng, giúp nhiều người tiêu dùng chuyển từ trứng không nhãn hiệu sang trứng có nhãn hiệu.

3. Tốc độ mã hóa nhanh.

Máy in phun ký tự nhỏ có thể in tới 300 mét mỗi phút trên một dòng; nếu nó được kết hợp với băng chuyền, nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả in ấn và nâng cao hiệu quả năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

4. Nhỏ và nhẹ.

Máy in phun công nghiệp thường nhỏ và nhẹ, giúp chúng dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Cho dù đó là trong dây chuyền sản xuất mã hóa trứng hay các ứng dụng đặc biệt, sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp người lao động thuận tiện hơn trong việc sử dụng và bảo trì hàng ngày.

5. Không tiếp xúc.

Máy in phun ký tự nhỏ là thiết bị đánh dấu in phun không tiếp xúc, không cần tiếp xúc với bề mặt sản phẩm và cũng có thể hoàn thành công việc in. Vỏ trứng dễ vỡ. Tính năng này của máy in phun CIJ đảm bảo an toàn cho trứng. Quá trình in sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho trứng, cũng như vỏ trứng sẽ không bị vỡ và khiến trứng bị hư hỏng.

6. Đầu tư ban đầu thấp.

Sau nhiều thập kỷ phát triển, máy in phun ký tự nhỏ có công nghệ trưởng thành, hiệu suất ổn định và giá thị trường tương đối minh bạch. So với máy in laser, giá cả phải chăng hơn.

Ngày nay, công nghệ mã hóa của máy in phun trực tuyến trên trứng đã làm cho mỗi quả trứng có một mã QR truy xuất nguồn gốc duy nhất. Lấy điện thoại di động ra và quét nhẹ nhàng, thông tin về trang trại, môi trường chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và các thông tin khác đều rõ ràng trong nháy mắt. Nó đã thực sự đạt được sản xuất và chăn nuôi chất lượng cao và minh bạch, cho phép người tiêu dùng ăn những quả trứng thực sự yên tâm.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/ENeiB2Frxiw

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/320381020265431

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6968857250119524352

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Continuous-Inkjet-Printer-small_60493085887.html?spm=a2700.shop_plser.41413.29.1b5b379frSnmr3

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/CvnJSTfZgGpK/China-Cycjet-Plastic-Package-Small-Character-Serial-Number-Inkjet-Printer.html

Từ khóa :

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun CIJ

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Bài viết liên quan