Máy in phun UV cho phép chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc của Thẻ quần áo

Ngày đăng: 06-10-2022 14:52:40

Thẻ quần áo là nhãn hiệu được treo trên quần áo, bao gồm một số chất liệu quần áo, biện pháp phòng ngừa giặt giũ và các thông tin khác, chất liệu của nó bao gồm giấy tráng, giấy đặc biệt, PVC, vải bạt, ruy băng, kim loại, tre, da, PU, ​​silicon. Thẻ treo của mỗi doanh nghiệp may mặc dù có đặc điểm riêng nhưng hầu hết đều được in tên nhà máy, địa chỉ nhà máy, số điện thoại, mã zip, logo, mã vạch,… trên thẻ treo. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn nguyên lý sử dụng máy in phun UV tag.

Với sự phổ biến của mã vạch chống hàng giả truy xuất nguồn gốc, ngày càng nhiều doanh nghiệp may mặc cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc chống hàng giả cho sản phẩm bằng cách in mã vạch lên thẻ treo. Thẻ chống hàng giả quần áo dựa trên công nghệ chống hàng giả thông tin hiện đại. Một bộ quần áo tương ứng với một mã chống hàng giả duy nhất ngẫu nhiên. Doanh nghiệp nhập trước mã chống hàng giả này vào hệ thống truy vấn, người tiêu dùng xác minh tính xác thực bằng cách kiểm tra mã chống hàng giả sau khi mua sản phẩm.

Máy in phun UV tag là một máy in phun in mã vạch dữ liệu biến đổi hoặc thông tin khác cho tag quần áo. Nó có thể in dữ liệu biến đổi trên các vật liệu khác nhau. Máy in phun UV chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc sử dụng đầu in áp điện công nghiệp nhập khẩu, hệ thống Android công nghiệp và hệ thống cung cấp mực áp suất âm được điều khiển điện tử thông minh. Nó có các chức năng thay mực không ngừng và bảo trì một phím. Hiệu quả in ấn rất nổi bật và phù hợp với nhiều loại vật liệu. Nó có đặc điểm là độ chính xác in cao, tốc độ nhanh, dễ bảo trì, mực nhanh khô, không bị tắc đầu phun, bám dính tốt và không làm hỏng bề mặt của vật phẩm in.

Máy in phun UV

 

Doanh nghiệp quần áo tạo ra các mã chống hàng giả độc đáo khác nhau thông qua hệ thống chống hàng giả của riêng mình và gán mã cho mỗi thẻ quần áo thông qua máy in phun UV. Thông tin liên quan của quần áo được ghi trong mã chống hàng giả độc quyền này bao gồm thông tin của nhà sản xuất quần áo, nhãn hiệu của quần áo, số lô sản xuất quần áo, bối cảnh sản xuất quần áo, v.v.

 

Ngoài ra, còn có quy trình sản xuất quần áo cụ thể, bắt đầu từ thiết kế quần áo, tất cả nguyên liệu thô của quần áo, quy trình sản xuất may, quy trình đóng gói và vận chuyển, kênh phân phối cụ thể, cửa hàng bán lẻ, v.v., cho đến khi người tiêu dùng mua hàng cuối cùng, tất cả thông tin truy xuất nguồn gốc có thể được ghi trong mã chống hàng giả.

Người tiêu dùng có thể kiểm tra tất cả thông tin về quần áo bằng cách quét mã khi mua quần áo, và biết liệu quần áo đó có phải là sản phẩm thương hiệu đã chọn hay không; các doanh nghiệp kinh doanh quần áo có thể kiểm soát toàn diện dữ liệu truy xuất nguồn gốc chống hàng giả quần áo thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu của riêng mình, nắm được động thái thị trường, đảm bảo chất lượng quần áo, tránh hành vi buôn lậu. và đảm bảo cơ bản cho sự phát triển lành mạnh của các thương hiệu.

 

Máy in phun UV chất lượng

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

Bài viết liên quan