Máy in phun UV được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau

Ngày đăng: 14-09-2023 16:58:55

Là một loại thiết bị đánh dấu, máy in phun UV ngày đầu chủ yếu được sử dụng để in các ký tự và số đơn giản như địa chỉ nhà sản xuất, số liên lạc, ngày sản xuất, v.v. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ và sự thay đổi liên tục, Những thay đổi trong khái niệm tiêu dùng và nhu cầu của người tiêu dùng, máy in phun đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ chức năng đơn sang đa chức năng, từ ứng dụng đơn lẻ sang ứng dụng đa lĩnh vực, cho thấy sự đa dạng vượt trội và trình độ kỹ thuật tiên tiến.

Máy in phun UV có thể được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm và đồ uống, thùng carton, thuốc, vật liệu xây dựng, đường ống, điện tử, phần cứng, sản phẩm hóa chất hàng ngày, hậu cần và các lĩnh vực khác. Trong nhiều ngành công nghiệp, yêu cầu về theo dõi và truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất nghiêm ngặt, hệ thống máy in phun mã hóa có thể in mã trên sản phẩm, ghi ngày sản xuất, lô sản xuất, thông tin hậu cần, v.v. Bằng cách này, trong quá trình lưu thông sản phẩm và tiêu dùng, người tiêu dùng có thể quét thông tin mã số để hiểu rõ quá trình sản xuất, lưu thông của sản phẩm và đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm.

Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, máy in phun đã có những tiến bộ vượt bậc về độ phức tạp của nội dung, tốc độ in, độ phân giải và màu sắc in. Về độ phức tạp của nội dung, từ thông tin văn bản đơn giản đến đồ họa cá tính có thể thay đổi phức tạp, mã hai chiều có thể thay đổi, mã đám mây lượng tử, v.v., máy in phun độ phân giải cao đều có thể đạt được điều đó. Việc cải thiện khả năng này mang lại cho doanh nghiệp sự sáng tạo và linh hoạt hơn, giúp bao bì sản phẩm trở nên tinh tế hơn, có thể truyền tải tốt hơn các đặc tính của sản phẩm và nhận ra khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Về tốc độ in, nó có thể đáp ứng yêu cầu tốc độ cao, trung bình và thấp của doanh nghiệp và thiết bị có thể được thiết lập trực tuyến trên dây chuyền sản xuất hoặc trên nền tảng cấu hình để mã hóa tốc độ cao. Về màu sắc in ấn, nó không còn bị giới hạn ở việc in đơn sắc mà thay vào đó, nó hỗ trợ in đủ màu, giúp hiệu ứng hình ảnh của việc in ấn tốt hơn, có lợi cho việc thu hút người tiêu dùng, đồng thời có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu. và nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm. So với in ấn truyền thống, máy in phun trực tuyến có những ưu điểm vượt trội. Người ta tin rằng máy in phun UV sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong lĩnh vực đánh dấu hộp bao bì trong tương lai.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/yxieWQNJR0Q

Facebook: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=515562793923664&id=100064098422560

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6998157579898032128

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZT8293MKk/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/32mm-128mm-Pij-Inkjet-Machinery-Batch_1600618976261.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.68.5642379fmyMB4y

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự lớn

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan