Máy in phun UV tốc độ cao giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm chống hàng giả

Ngày đăng: 11-01-2023 09:36:07

Với ứng dụng rộng rãi của dữ liệu lớn, Internet vạn vật và công nghệ chuỗi khối, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngày càng được chú ý nhiều hơn. Việc truy xuất nguồn gốc chống hàng giả của mã QR đã đi vào cuộc sống và nhiều sản phẩm gặp khó khăn nhất định trong quá trình gán mã QR, đặc biệt là việc gán mã hai chiều của dữ liệu biến đổi thậm chí còn khó khăn hơn, điều này thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới của hai công nghệ máy in phun mã chiều và thiết bị in phun UV tốc độ cao ra đời.

Mã hóa UV tốc độ cao kết hợp những lợi thế của công nghệ in phun và công nghệ xử lý UV. Nó không chỉ có sự tiện lợi của công nghệ in phun mà còn có ưu điểm là độ bám dính chắc và hiệu quả bảo dưỡng nhanh. Nó có thể in mã QR có độ nét cao và tỷ lệ nhận dạng cao trên các sản phẩm.

Máy in phun UV giải quyết một loạt vấn đề mà máy in phun thông thường dễ bị mất mực sau khi gặp axit và kiềm mạnh, vượt qua nút cổ chai của công nghệ in và không bị giới hạn bởi vật liệu. Nó có thể nhận ra dấu in phun trên các vật liệu khác nhau, nhận ra hiệu quả của việc in một lần mà không cần tạo bản, giúp doanh nghiệp thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc chống hàng giả một cách hiệu quả, thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm, có thể truy xuất nguồn gốc chất lượng và bảo vệ an toàn sản phẩm.

Thiết bị in phun UV tốc độ cao CYCJET đã đổi mới và lặp lại trên thiết bị in phun UV truyền thống để tối ưu hóa giải pháp cảnh in phun UV tốc độ cao. Hệ thống tổng thể bao gồm bộ điều khiển vòi phun, hệ thống điều khiển bảo dưỡng UV, hệ thống kiểm tra trực quan, hệ thống kiểm soát đường dẫn mực, hệ thống phần mềm mã hóa máy in phun, hỗ trợ mực UV và các hệ thống phần mềm liên quan. Nó có thể tương thích với hơn 95% máy in hoặc thiết bị hạ nguồn và đáp ứng các yêu cầu cấp công nghiệp.

Nó hoàn toàn tương thích để cài đặt tia UV trên nhiều loại thiết bị khác nhau như dây chuyền liên kết, máy đánh dấu nước, máy in sẵn, dây chuyền bìa cứng, máy làm túi, máy cuộn lại, máy dán hộp, máy chạm đường, nền ngoại tuyến giấy gợn sóng và hộp màu thiết bị mã nền tảng giám sát thuốc ngoại tuyến. Tốc độ in cao nhất có thể đạt tới 300 m/phút, có thể thực hiện in phun chất lượng cao và độ chính xác cao.

Hệ thống điều khiển vòi CYCJET sử dụng các vòi nhập khẩu, dựa trên công nghệ in phun áp điện trưởng thành, với độ phân giải lên tới 600DPI, hệ thống nhiệt độ không đổi tự động tích hợp, có thể thích ứng với chênh lệch nhiệt độ và có thể cung cấp liên tục, chất lượng cao, cao - Tốc độ in phun.

Chiều cao in có thể được mở rộng linh hoạt và có thể được kết hợp linh hoạt theo nhu cầu. Kết hợp với hệ thống kiểm tra trực quan do CYCJET phát triển độc lập, đồng thời đảm bảo hoạt động ở tốc độ cao, nó có thể phát hiện lỗi in sản phẩm, kích thước chấm mực, mã vạch hoặc mã QR trong thời gian thực và tự động phân tích dữ liệu, cung cấp cho khách hàng máy in phun chất lượng cao giải pháp cảnh mã hóa.

 

Thiết bị mã hóa UV tốc độ cao CYCJET có thể in nhiều dữ liệu biến đổi khác nhau, bao gồm mã vạch, mã hai chiều, mã giám sát điện tử, mã truy xuất nguồn gốc, mã chống hàng giả, ngày giờ, số nhóm ca, đồ họa, biểu mẫu, v.v., được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và dược phẩm, hóa chất hàng ngày, in nhãn, in bao bì, y tế, phần cứng và các ngành công nghiệp khác, để giải quyết vấn đề chống hàng giả và chống buôn lậu cho khách hàng, để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm.

Hiệu ứng in phun UV tốc độ cao CYCJET ba chiều, chống ma sát, phù hợp với nhiều loại vật liệu, độ nét cao, tốc độ nhanh, độ bám dính chắc và không làm hỏng bề mặt vật in.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/yxieWQNJR0Q

Facebook: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=515562793923664&id=100064098422560

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6998157579898032128

Tiktok: https:///www.tiktok.com/t/ZTRxkakpE/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/32mm-128mm-Pij-Inkjet-Machinery-Batch_1600618976261.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.68.5642379fmyMB4y

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun bao bì

Bài viết liên quan