Máy khắc laser cầm tay ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Ngày đăng: 04-08-2023 11:49:56

Máy khắc laser cầm tay có thể xử lý nhãn hiệu logo, văn bản ngày đóng gói thực phẩm, mẫu vỏ điện thoại di động, mã chống hàng giả, mã vạch và các thông tin khác. xử lý cầm tay cũng thuận tiện cho việc đánh dấu một số thiết bị hoặc bộ phận cơ khí quy mô lớn, và công nghệ xử lý đánh dấu bằng laser của nó rất thiết thực. Máy khắc laser cầm tay có tuổi thọ cao và khách hàng không cần phải thay thế máy thường xuyên, do đó khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng máy khắc laser cầm tay để xử lý đánh dấu và thu được lợi ích lớn hơn với chi phí thấp .

So với các máy khắc laser quy mô lớn khác nhau, máy khắc laser cầm tay có thể thực hiện in di động. Nó là một thiết bị đánh dấu với các đặc tính nhẹ và dễ vận hành, máy đánh dấu laser cầm tay còn được gọi là máy đánh dấu laser cầm tay.

Máy mã hóa laser cầm tay không cần bảo trì. Bảo trì máy là một trong những cách giúp máy hoạt động tốt hơn và tính năng không cần bảo trì giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều rắc rối không cần thiết, tiết kiệm thời gian và gián tiếp nâng cao hiệu quả công việc. Máy đánh dấu có các ký tự đánh dấu rõ ràng và tốt và tiêu thụ năng lượng thấp. Máy khắc laser cầm tay hoạt động trên vật liệu và mẫu sản phẩm được xử lý sống động và rõ ràng, dễ được thị trường chấp nhận.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất, ngành công nghiệp máy khắc laser cũng đang được thúc đẩy. Công nghệ khắc laser rất phổ biến trong mọi tầng lớp xã hội. Với sự mở rộng liên tục của nhu cầu thị trường, các ngành công nghiệp khác nhau ngày càng có nhiều yêu cầu về chức năng hơn đối với máy khắc laser, máy đánh dấu laser cầm tay có đặc điểm là kích thước rất nhỏ, có thể cho vào cốp ô tô để dễ dàng cầm nắm. làm việc ngay cả trong một xưởng nhỏ.

Với sự phổ biến dần dần của công nghệ ứng dụng laser và sự phát triển của các ngành sản xuất liên quan, phạm vi ứng dụng của điểm đánh dấu laser cầm tay đã tăng lên, ngày càng có nhiều ngành công nghiệp chế biến truyền thống áp dụng công nghệ đánh dấu laser hiện tại.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/vnm8fjR6b-Q

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/608280430904265

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTR3Bs4vf/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7051797770420064256

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-M20-Portable-Handheld-Laser-Marking_1600537293721.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fStLNjt

Made-in-China:https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/sXbnqdwvkupx/China-Cycjet-Portable-Desktop-Hand-Laser-Marker-for-Metal-Parts.html

Từ khóa:

Máy khắc laser cầm tay

Máy mã hóa laser cầm tay

Máy đánh dấu tay

Máy đánh dấu laser cầm tay

Máy đánh dấu laser cầm tay mini

Máy mã hóa tay

Bài viết liên quan