Máy khắc laser cầm tay CYCJET là thiết bị được thiết kế đặc biệt dành cho các sản phẩm nặng mà bàn tay con người hoặc băng chuyền không thể loại bỏ. Ví dụ như thanh thép, thép tấm, phụ tùng ô tô, khuôn đúc, lốp xe, một số máy móc lớn hơn, v.v.

Máy khắc laser cầm tay có thể in các thông tin khác nhau trên bề mặt, chẳng hạn như chữ số, logo, mã vạch, mã QR, số sê-ri, ngày và giờ. Vì trọng lượng ít hơn nên người vận hành có thể di chuyển đến bất kỳ nơi nào, đánh dấu xong công việc kể cả không gian hẹp.

Máy in laser cầm tay được sử dụng rộng rãi trong ngành lốp xe, bất kể nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lốp xe nào, chúng đều có thể theo dõi thông tin về lốp xe thông qua Mã QR hoặc Mã DM. Ví dụ như ngày sản xuất, khu vực nhà phân phối, số lượng và kích cỡ lốp xe, v.v. Nó có thể cung cấp thêm tùy chọn cho ban quản lý để kiểm soát hệ thống hoặc kênh của họ.

Ngoài ra, chi phí vận hành thiết bị laser thấp, chỉ cần nguồn điện là có thể hoạt động, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với máy in phun hay các hệ thống máy khắc khác.

Máy khắc laser cầm tay của uchang thường được khen ngợi trên thị trường do khả năng quản lý tốt. Vật liệu khắc laser cầm tay của Yuchang, tay nghề tốt, chất lượng đáng tin cậy và giá cả ưu đãi. Yuchang thành lập một đội ngũ R & D và thiết kế xuất sắc theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể nhanh chóng thiết kế các giải pháp phù hợp cho các nhu cầu khác nhau.

HANDHELD LASER MARKER

Máy in Laser cầm tay CYCJET phù hợp với kim loại, Lốp ô tô & xe tải, nhựa, linh kiện điện tử, sản phẩm điện và các sản phẩm cao cấp khác có độ chính xác, in logo đẹp. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với phần mềm tốt và phần cứng tốc độ cao để hỗ trợ việc đánh dấu chất lượng cao, ngoài ra, mỗi máy in Laser cầm tay đều có giao diện vận hành thân thiện nên dễ dàng chỉnh sửa thông số cài đặt để khắc dấu.