Máy khắc laser hiện thực hóa dấu ấn thời trang của việc khắc các sản phẩm thép không gỉ

Ngày đăng: 07-08-2023 15:37:21

Ngày nay, vật liệu thiết bị đánh dấu laser bằng thép không gỉ đang phát triển nhanh chóng. Nó là một vật liệu kỹ thuật không thể thiếu trong chế biến và sản xuất của mọi người. Nó có nhiều mục đích sử dụng, bao gồm nhiều khía cạnh của sản xuất và chế biến ngày nay, và đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp máy khắc laser.

Các điểm đánh dấu thông thường được mã hóa, tạo cho nó một bản sắc. Trên nhiều sản phẩm và bộ phận bằng thép không gỉ, cần đánh dấu một số thông tin, chẳng hạn như ngày sản xuất và số lô đơn giản, thông tin mã vạch và mã QR có độ chính xác tương đối cao.

Dấu khắc laser màu, phong cách và đẹp mắt. In màu inox nghĩa là dưới tác động của tia laser, bề mặt inox sẽ tạo ra hiệu ứng nhiệt laser. Laser trưởng thành có thể làm cho màu sắc của vật liệu thay đổi hiệu ứng vật lý, phản ứng với polyme trong môi trường oxy, sử dụng chùm tia laser năng lượng cao và mật độ cao để tiếp xúc cục bộ với bề mặt phôi, để vật liệu bề mặt có thể được nhanh chóng bị khí hóa hoặc thay đổi màu sắc, sẽ làm lộ ra các chất sâu hoặc gây ra dấu vết của sự thay đổi vật lý hóa học của vật liệu bề mặt, hoặc Nó có thể đốt cháy một số chất thông qua ánh sáng, hiển thị đồ họa và văn bản cần được chạm khắc, bất kể điều gì, trên khối thép không gỉ, nó thể hiện hoa văn màu sắc đẹp mắt thông qua máy khắc laser sợi quang.

Máy mã hóa laser, cấu hình kinh tế, hiệu suất vượt trội, chất lượng đáng tin cậy, hiệu suất chi phí cao, điện kế quét tốc độ cao kỹ thuật số, kích thước nhỏ, tốc độ nhanh, độ ổn định tuyệt vời, chất lượng điểm tốt, mật độ công suất quang đồng đều, công suất quang đầu ra ổn định, đánh dấu bằng sợi quang máy, có đặc điểm là chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ dài, vận hành thuận tiện, hiệu quả đánh dấu tốt, v.v., có thể đảm bảo đánh dấu cao vật liệu thép không gỉ và đưa sức mạnh mới vào sản xuất thép không gỉ hiện tại. Như chúng ta đã biết, bao bì hợp lý không chỉ có thể nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm mà còn thúc đẩy truyền thông thương hiệu và duy trì hình ảnh thương hiệu. Trong cuộc sống hàng ngày, bao bì của các sản phẩm hóa chất phổ biến hàng ngày của chúng ta sẽ có đồ họa, mã QR có thể thay đổi, mã vạch, mã tiêu chuẩn sản phẩm, địa chỉ nhà sản xuất, logo thương hiệu và các thông tin khác. hơn nữa, các sản phẩm hóa chất hàng ngày có hình dạng đặc biệt và các loại và phương pháp đóng gói khác nhau.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/B83rm_e7CZ8

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1799130023818781

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTR7Qdtyn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6993870550787923968

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LF20-Fiber-Laser-Coding-Machine_60447265208.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fHOhvdm

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/GSxngaLVucrq/China-Cycjet-Portable-Fly-Fiber-Laser-Marking-Machine.html

Từ khóa :

Máy khắc laser sợi quang

Máy in laser sợi quang

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy in mã hóa laser

Máy khắc laser cố định

Bài viết liên quan