Máy khắc laser móc chìa khóa ô tô cho phép bạn nhanh chóng xác định thông tin

Ngày đăng: 10-03-2023 16:41:11

Với sự phát triển của ngành công nghiệp laser, công nghệ đánh dấu của máy khắc laser trên các mặt hàng ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ qua về công nghệ khắc thông tin của máy khắc laser lên móc khóa ô tô.

Với việc cải thiện mức sống của người dân, ngày càng có nhiều gia đình mua ô tô. Một số khách hàng không chỉ có yêu cầu cao hơn đối với hình thức bên ngoài của thân xe mà còn có yêu cầu cao hơn đối với chìa khóa xe. Móc chìa khóa biển số ô tô thường thuộc loại kim loại. Máy mã hóa laser sử dụng chùm tia laser để đánh dấu bề mặt của móc khóa trong một thời gian dài. Máy khắc laser sử dụng phương pháp xử lý laser làm phương tiện, không có lực xử lý giữa nó và phôi, sẽ không có tiếp xúc với móc khóa ô tô, chỉ có vùng được chọn được khắc chính xác, vì sẽ không có hiện tượng song song khi đánh dấu .

Do đánh dấu có độ chính xác cao và ít tác động nhiệt lên phạm vi đánh dấu của sản phẩm nên hiệu quả sau khi khắc laser được đảm bảo. Đồng thời, khả năng kiểm soát không gian và kiểm soát thời gian của laser rất tốt, và sự tự do về vật liệu, hình dạng, kích thước và môi trường xử lý của đối tượng xử lý là rất lớn, đặc biệt thích hợp cho xử lý tự động và bề mặt đặc biệt xử lý.

Ưu điểm của việc khắc laser cho các bộ phận ô tô là: nhanh, có thể lập trình, không tiếp xúc và bền. Máy in laser sợi quang được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, chẳng hạn như phụ tùng ô tô, động cơ, giấy nhãn (nhãn linh hoạt) và nhiều vị trí khác có thể được đánh dấu. Mã vạch và mã QR được đánh dấu bằng tia laser thường được sử dụng để theo dõi các bộ phận ô tô. Khi các bộ phận ô tô bị hư hỏng và cần được đưa trở lại nhà máy để sửa chữa, bạn có thể nhanh chóng biết đó là liên kết của thiết bị nào bằng cách quét mã vạch. 

Hôm nay tôi đã nói về những ưu điểm của máy khắc laser đánh dấu trên móc chìa khóa ô tô, vì vậy chắc hẳn sẽ có cư dân mạng quan tâm hơn đến giá cả của nó. Nói chung, giá của một máy khắc laser phụ thuộc vào sức mạnh của thiết bị laser, thương hiệu của tia laser và cấu hình của máy khắc laser. Người mua nên đến nhà sản xuất máy khắc laser để tạo mẫu dùng thử cho sản phẩm. Bằng cách này, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về công nghệ và quá trình sản xuất thiết bị của nhà sản xuất, đồng thời có thể giúp bạn tìm được thiết bị laser phù hợp hơn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/ckc5tCuLNKM

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1357811694626217

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRWdtXKS/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6993142714208849920

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LF20-Fiber-Laser-Coding-Machine_60447265208.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fDuSvQ8

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/GSxngaLVucrq/China-Cycjet-Portable-Fly-Fiber-Laser-Marking-Machine.html

Từ khóa :

Máy khắc laser sợi quang

Máy in laser sợi quang

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy khắc laser cố định

Máy khắc laser để bàn di động

Bài viết liên quan