Máy khắc laser nào được sử dụng để đánh dấu các sản phẩm da?

Ngày đăng: 18-10-2022 15:11:32

Ứng dụng của da trong đời sống rất phổ biến, bao gồm các ngành công nghiệp chính như thuộc da, đóng giày, quần áo da, đồ da, lông thú và các sản phẩm của nó, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ như công nghiệp hóa chất da, phần cứng da, máy móc da và phụ kiện.

Các sản phẩm da thông thường bao gồm quần áo da, giày da, thắt lưng, dây đồng hồ, ví, đồ thủ công mỹ nghệ,… Chúng ta thường có thể thấy một số hoa văn, dòng chữ,… tinh tế trên các sản phẩm da này. Một số người nói, chúng được in bằng nghề thủ công truyền thống? Có, nhưng không hoàn toàn, quy trình truyền thống có thể được in, nhưng hiệu quả của việc khắc bằng máy khắc laser tốt hơn so với quy trình truyền thống và nó có thể được thực hiện một cách tinh vi hơn.

Máy khắc laser

Vậy chúng ta cần sử dụng loại máy in laser nào cho sản phẩm da? Cần có thiết bị mã hóa laser CO2. So với xử lý truyền thống, máy khắc laser carbon dioxide sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho chất liệu da khi đánh dấu đồ da, tốc độ khắc nhanh hơn, hiệu ứng khắc sẽ mịn hơn, và một số mẫu phức tạp hơn có thể dễ dàng hoàn thành việc khắc dấu. các yêu cầu.

Có quá nhiều ưu điểm khi sử dụng công nghệ khắc laser để gia công đồ da. Nó có ưu điểm là độ chính xác chạm khắc cao, rỗng không có gờ và các hình dạng khác nhau. Nó có thể hoàn toàn hài lòng với ý tưởng tìm kiếm các đặc điểm độc lập từ mọi người. Nó có thể phù hợp với nhiều loại vật liệu và ngành công nghiệp, và có thể được đánh dấu, cắt và chạm khắc trên mũ giày, quần áo, vật liệu giày, hành lý, đồ da, túi xách, v.v.

Thiết bị khắc laser

Thiết bị khắc laser là một món quà bất ngờ cho cả người tiêu dùng da và các nhà chế biến da. Lợi thế về công suất cao và chi phí thấp có thể giúp nhiều nhà sản xuất nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành.

Máy khắc laser CO2 là sản phẩm của sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại mới. So với các phương pháp gia công truyền thống, nó có nhiều đặc điểm như độ chính xác cao, tốc độ nhanh, khả năng tùy biến mạnh, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Việc ứng dụng công nghệ laser vào gia công sản phẩm da giúp tiết kiệm chi phí sản xuất trong quá trình tiêu dùng, đưa ngành da bước vào kỷ nguyên mới của chế biến kỹ thuật số, hoàn thiện các bước đột phá về kỹ thuật công nghệ.

Máy đánh dấu laser CO2

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales @cycjet.com
Web: https://cycjet.com/
Video tham khảo: https://youtu.be/MDxciHgEucI
Alibaba:
https://www.alibaba.com/product-detail/Cycjet-CO2-Fly-Portable-Laser-Marking_60784916185.html?spm=a2700.shop_plser.41413.11.1b4f9e03N5zaN2
Sản xuất tại Trung Quốc:
https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/DXVnqfoPImUJ/China-Cycjet-CO2-Fly-Laser-Marking-Machine-for-Drinking-Water-Bottle.html

Bài viết liên quan