Máy khắc laser sợi quang dòng M, bước nhảy vọt trong công nghệ khắc

Ngày đăng: 17-01-2023 12:07:12

Được thúc đẩy bởi chính sách sản xuất, nhu cầu đối với các sản phẩm công nghiệp, mọi người có những yêu cầu khắt khe hơn về hình thức sản phẩm, buộc máy đánh dấu phải tiến xa hơn. Với ưu điểm bảo vệ môi trường, không tiêu hao vật liệu và chức năng, máy khắc laser có thể được sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp và đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt tại các nhà máy, vượt qua cả máy in phun truyền thống. Với sự đổi mới của công nghệ, nó dần dần tiến lên trong việc đánh dấu.

Máy khắc laser sợi quang M20 do CYCJET ra mắt, là một sản phẩm mới tự phát triển, M20 đã liên tục được tối ưu hóa và cải tiến trên cơ sở của bản gốc. Tiên phong tích hợp một loạt các yếu tố như phần mềm chỉnh sửa, laser sợi quang và hệ thống điện kế, đồng thời thực hiện xử lý nhẹ. Thân máy được làm bằng hợp kim nhôm và nhựa kỹ thuật, trọng lượng tổng thể chỉ 10kg.

Sự kết hợp giữa khung gầm nhỏ gọn và đầu đánh dấu cầm tay cho phép người dùng thoát khỏi những rắc rối về di chuyển bất tiện và rắc rối chỉnh sửa của máy khắc laser lớn, đồng thời khắc phục những thiếu sót về kích thước lớn của máy hoặc vật phẩm đánh dấu, cho phép người dùng di chuyển và xử lý nhanh chóng khi đối mặt với nhiều mảnh lớn công nghiệp khác nhau, đạt được mục đích tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đạt được cả thiết bị cầm tay và máy tính để bàn.

Máy in laser cầm tay M Series phù hợp với nhiều loại vật liệu sản xuất, chẳng hạn như kim loại, nhựa, ABS, bìa cứng sơn mài, cao su, da và các vật liệu khác. Mẫu được đánh dấu sẽ không bao giờ bị xóa, đạt được dấu ấn vĩnh viễn. Và nó cũng có thể in các mẫu đẹp hơn, nhiều kiểu, mã vạch, mẫu, văn bản và nội dung khác có thể tiện dụng. Định vị xem trước tốc độ cao, xem trước nội dung và chuyển đổi hộp bằng một phím, nhanh chóng hiệu chỉnh vị trí đánh dấu và không bị lệch.

Đánh dấu bằng laser sử dụng công nghệ đánh dấu bằng laser tiên tiến để khắc các mẫu được cá nhân hóa, kết hợp một cách sáng tạo ba yếu tố văn hóa, công nghệ và tiêu dùng cá nhân, đồng thời sử dụng các phương tiện công nghệ cao để thể hiện văn hóa Trung Quốc và văn hóa chính thống của Châu Âu và Châu Mỹ trên các mặt hàng khác nhau. Trong tương lai, CYCJET cũng sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu hơn và chúng ta hãy chứng kiến sự biến đổi và sức hấp dẫn của dòng máy khắc laser sợi quang.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.
Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/hWTdzm9u3sY

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/538499171536288

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7005467736860491776

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTR444SsC/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Handheld-Micro-Laser-Marking-Machine-Glasses_1600689306316.html?spm=a2747.manage.0.0.730871d2rXi9tF

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/pBnxEXCvCKVk/China-Cycjet-Laser-Handheld-Laser-Marking-Machine-for-Tires.html

Từ khóa :

Máy in laser thông minh cầm tay

Di động laser đánh dấu

Máy mã hóa laser

Máy in laser cầm tay

Máy khắc laser cầm tay

Máy đánh dấu tay

Bài viết liên quan