Máy khắc laser thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế minh bạch và an toàn

Ngày đăng: 03-08-2023 16:52:57

Trong một thời gian dài, do không truy xuất nguồn gốc đầy đủ trong lưu thông thuốc, các nhà sản xuất thuốc không có cách nào hiểu đầy đủ về việc bán hàng xuôi dòng. Đồng thời, hành vi bán chéo thỉnh thoảng xảy ra không chỉ gây nguy hiểm đến tính an toàn của thuốc mà còn làm rối loạn hệ thống giá cả thị trường, gây khó khăn cho việc xác minh. Với sự phát triển của ngành y tế, việc thiết lập một hệ thống truy xuất nguồn gốc thuốc hoàn chỉnh đã trở thành sự đồng thuận của nhiều nhà sản xuất thuốc và máy mã hóa laser cũng đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong dây chuyền sản xuất.

Nhãn y tế thường chứa số lô, số sê-ri hoặc thông tin nhận dạng khác. Nhiều sản phẩm giả chỉ cần xé nhãn trên lọ thuốc rồi dán lại nhãn mới, tẩy xóa vết mực nhưng thực chất thuốc không đạt tiêu chuẩn hoặc sai hàm lượng, tác hại là điều hiển nhiên. Đánh dấu bằng máy in mã hóa laser có thể tránh được tình trạng này. Dấu khắc laser khó xóa, khó sao chép, hiệu ứng rõ ràng, dễ nhận biết, thông tin sản xuất của sản phẩm có thể dễ dàng xác định bằng cách sử dụng các mẫu như mã QR, thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc sau này.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh trong ngành bao bì, Yuchang Industry đã cho ra mắt máy in laser CO2, phù hợp với nhiều loại vật liệu phi kim loại và một số kim loại, chẳng hạn như giấy, PVC, cao su, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, nhựa , PET, HDPE, da, v.v., được sử dụng rộng rãi trong hộp đóng gói, chai nước giải khát, chai nhựa HDPE và các lĩnh vực khác.

An toàn thuốc đã là một vấn đề được mọi người quan tâm liên tục trong một thời gian dài và truy xuất nguồn gốc an toàn thuốc là chìa khóa để đạt được sự an toàn. Xu hướng chung là chấm dứt những nỗ lực đơn lẻ của công ty và thúc đẩy truy xuất nguồn gốc an toàn thuốc của ngành dược phẩm để hình thành đồng quản trị. Trong quá trình này, Yuchang Industry sẽ làm việc với các doanh nghiệp để giúp thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc thuốc, về cơ bản đảm bảo an toàn của thuốc từ sản xuất đến phân phối và sử dụng.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://www.youtube.com/watch?v=sRp_kJOp3IE

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/826499158535395

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRnoREYu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6986529551359098880

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LC30F-CO2-Flying-Laser-Marking_62094127408.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fQcBxWL

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/lKWEwxIdXmpX/China-High-Efficiency-Cycjet-CO2-Fly-Laser-Coding-Machine-for-Cosmetic-Box.html

Từ khóa:

Máy khắc laser CO2

Máy in laser CO2

Thiết bị đánh dấu laser

Máy in mã hóa laser

Máy khắc laser tốc độ cao

Máy khắc laser bay

Bài viết liên quan