Máy khắc laser UV Máy đóng gói Túi khắc Laser Ưu điểm

Ngày đăng: 18-10-2022 14:33:41

Trong cuộc sống hàng ngày, về cơ bản chúng ta không thể tách rời những vật dụng có bao bì đóng gói, trên đó có ghi rõ các thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng. Trong quy trình truyền thống, mực in thường được sử dụng trên bao bì để đánh dấu thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, địa điểm sản xuất; chẳng hạn như các sản phẩm từ sữa, bánh mì và đồ uống đóng chai.

Cách phun mực rất dễ bị lem. Bị kích động bởi lợi ích, một số người buôn bán vô lương tâm sẽ xóa ngày sản xuất của các sản phẩm sắp hết hạn sử dụng và phun ngày sản xuất mới nhất để tiếp tục bán trên thị trường, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự cân bằng của thị trường và sức khỏe của người dân.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sự xuất hiện của máy khắc laser UV đã bù đắp cho những khuyết điểm trên. Nó bao gồm toàn bộ phạm vi ứng dụng của máy in phun. Thiết bị mã hóa bằng laser không còn đơn giản là đánh dấu ngày tháng sản phẩm và số lô. Bản thân thiết bị có các hiệu ứng hình ảnh và xúc giác độc đáo và các đặc tính của nhãn hiệu vĩnh viễn, cũng như các đặc tính chống hàng giả và chống buôn lậu mạnh mẽ. Nó chủ yếu được sử dụng để mã hóa trực tuyến và đánh dấu trên bề mặt của các sản phẩm khác nhau hoặc bao bì bên ngoài.

Thiết bị mã hóa laser

Khác với máy in laser truyền thống chỉ có thể đánh dấu các vật thể đứng yên: trong quá trình mã hóa laser, sản phẩm chảy liên tục trên dây chuyền lắp ráp, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và làm cho máy in mã vạch laser UV đáp ứng được yêu cầu cho sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm của máy in laser UV trên bao bì:

1. Tia laser UV không chỉ có chất lượng chùm tia tốt, mà còn có điểm lấy nét nhỏ hơn và có thể nhận ra dấu vết cực tốt; nó có nhiều ứng dụng hơn.

2. Do điểm lấy nét nhỏ và vùng bị ảnh hưởng nhiệt xử lý nhỏ, tia laser cực tím có thể thực hiện đánh dấu cực tốt và đánh dấu vật liệu đặc biệt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có yêu cầu cao hơn về hiệu quả đánh dấu.

3. Tia laser cực tím có vùng ảnh hưởng nhiệt rất nhỏ, không có hiệu ứng nhiệt, và không có vấn đề thiêu đốt vật liệu; tốc độ đánh dấu nhanh và hiệu quả cao; hiệu suất ổn định của toàn bộ máy, kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp và các ưu điểm khác.

4. Ngoài vật liệu đồng, tia laser UV phù hợp với nhiều loại vật liệu hơn.

5. Khả năng kiểm soát không gian và kiểm soát thời gian của laser rất tốt, và sự tự do của vật liệu, hình dạng, kích thước và môi trường xử lý của đối tượng xử lý là rất lớn, đặc biệt đối với xử lý tự động và xử lý bề mặt đặc biệt.

Máy in laser UV

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales @cycjet.com
Web: https://cycjet.com/
Video tham khảo: https://youtu.be/8fDcC-KO6w
Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/522128963046799
Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRuobd9M/
Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6968490759780016128

Alibaba:
https://www.alibaba.com/product-detail/Uv-Laser-Marking-Machine-5w-Uv_1600601964481.html?spm=a2700.shop_plser.41413.13.12b1185dW0eZrf
Sản xuất tại Trung Quốc:
https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/LXFmrnODhPUM/China-Cycjet-03W-05W-10W-UV-Laser-Marking-Machine-on-Plastic-Pipe-and-Fitting.html

Bài viết liên quan