Máy mã hóa Laser CYCJET là một hệ thống khắc laser truyền thống cho sản phẩm có thể đánh dấu trực tuyến hoặc số lượng ít hơn mà không cần đánh dấu trực tuyến. Bao gồm các loại laser khác nhau, ví dụ như Laser sợi quang, Laser CO2, Laser UV, Laser xanh lục, Laser Mopa và các loại laser đặc biệt khác. Nó cam đáp ứng nhiều mục đích đánh dấu vật liệu, chẳng hạn như ống nhựa, túi nhựa, gỗ, kim loại, kính, dây cáp điện, Chai PET, Gói thực phẩm bằng nhựa, Gói phèn, Hộp thuốc lá, Hộp thuốc, Hộp bánh quy, Hộp kim loại, v.v.

Vì thiết kế nhỏ gọn, nó có thể cố định tại văn phòng, cửa hàng. Lý tưởng cho những khách hàng chỉ cần đánh dấu số lượng ít hơn, chẳng hạn như cửa hàng thủ công mỹ nghệ, cửa hàng trang sức, cửa hàng thực phẩm, nhà máy sản xuất phần cứng, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất công tắc nguồn. Người điều hành có thể thiết kế thông tin dựa trên ý tưởng sáng tạo của họ hoặc tiêu chuẩn công nghiệp.

Là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp máy mã hóa laser chuyên nghiệp, CYCJET có thể chấp nhận các yêu cầu khác nhau và thiết kế loại máy độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

MÁY MÃ HÓA LASER

Máy khắc laser CYCJET, được sử dụng rộng rãi trong ống nhựa, cáp điện, bao bì thực phẩm, sản xuất ô tô, kim loại, sản xuất khuôn mẫu. Khắc dấu bằng laser là phương pháp đánh dấu không tiếp xúc, không cần mực, dung môi, chất tẩy rửa. Đánh dấu tốc độ nhanh, rõ và đẹp. Mã hóa là dấu vĩnh viễn, không thể tẩy xóa và làm giả sau thời gian dài lưu trữ. Nó có thể làm giảm hiệu quả chi phí vận hành máy và ô nhiễm môi trường do không sử dụng mực in. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường của mọi người.