Máy phun urê trường hóa chất CYCJET Máy mã phun hoàn toàn tự động

Ngày đăng: 17-05-2022 17:10:16

Là một ngành công nghiệp hóa chất, urê được sử dụng rộng rãi và liên quan đến y học, nông nghiệp, công nghiệp và các lĩnh vực khác, và các nhà sản xuất urê cần xác định các tiêu chuẩn quốc gia liên quan, thông tin công ty, khối lượng tịnh, ngày sản xuất và các nội dung khác khi rời khỏi nhà máy.

Máy in phun nội tuyến tự động CTCJET có thể cung cấp sơ đồ ứng dụng nhận dạng nhanh chóng, thuận tiện và đẹp mắt cho các nhà sản xuất urê.

Trong quá trình sản xuất urê, thiết bị máy phun mã nói chung dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, axit và kiềm, bụi và các tác động môi trường khác với các vòi phun chặn tác động môi trường, máy mã hóa phun mực ký tự lớn trực tuyến CTCJET có độ chính xác tốt, sử dụng đầu phun hoàn toàn bằng kim loại và Đầu phun chất liệu ruby, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, đầu phun không có khối, đảm bảo sự ổn định trong quá trình in.

Máy in phun công nghiệp CTCJET có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất để thực hiện sản xuất và viết mã trong khi phun, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí dập hoặc mã thủ công, nâng cao mức độ tự động hóa của nhà máy và nâng cao năng lực cạnh tranh toàn diện của các doanh nghiệp sản xuất urê .

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp cho các nhà bán buôn và bán lẻ các loại giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in laser, giải pháp khắc dấu cầm tay tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-18837825869

Email: cycjet08@cycjet.com

 

Từ khóa:

Máy in phun trực tuyến tự động

Máy in phun ký tự lớn

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Video làm việc :

https://youtu.be/RUrH0Y4mfDk

https://youtu.be/eGiDY_BBsUA

https://youtu.be/Fk3nHTAU66Q

https://youtu.be/5HUsRLYV6iU

https://youtu.be/Ywz8RyX02s8

https://youtu.be/wNz7HATlyXk

Bài viết liên quan