Nước giải khát Chai nước khoáng Máy khắc laser Ngày sản xuất dẫn đầu ngành công nghiệp đánh dấu

Ngày đăng: 10-03-2023 16:56:10

Ngày càng có nhiều hình thức đóng gói đồ uống như lon, chai nhựa, thùng giấy, v.v. Có nhiều loại nước giải khát: nước ép trái cây, sữa, nước ngọt, nước khoáng, trà thảo mộc, v.v. Tuy nhiên, khi chúng ta uống những loại đồ uống này, đầu tiên chúng ta sẽ cầm chúng lên để xem hạn sử dụng của những loại đồ uống này. Thời gian sản xuất của những thời gian bảo hành này như thế nào để có thể yên tâm? Một số là nhãn dán trên giấy, một số được mô phỏng theo kịch bản, nhưng chúng tôi luôn lo lắng về ngày tháng của những dấu hiệu này vì nhãn có thể bị xé ra và dán lại, và những dấu hiệu được mô phỏng có thể bị xóa bằng một ít cồn tẩy rửa. Còn cách nào tốt hơn để cảm thấy đáng tin cậy? bây giờ máy khắc laser co2 có thể nhận ra điều đó.

Ngày sản xuất của chai nước khoáng đồ uống được đánh dấu bằng thiết bị đánh dấu laser, ngày sản xuất này là vĩnh viễn và không phai. Nó không thể bị xóa sạch bởi hóa chất, dấu hiệu quan trọng nhất là sự tích hợp với sản phẩm. Ví dụ, nếu chúng tôi muốn loại bỏ mã ngày này, nó sẽ phá vỡ bao bì, không có cách nào khác để làm cho nó trông nguyên vẹn. Vì vậy, các dấu trên máy khắc laser là đáng tin cậy và sẽ tốn nhiều chi phí hơn để loại bỏ chúng. Vì vậy, khi chúng tôi mua đồ uống trong trung tâm mua sắm trong tương lai, nếu chúng tôi thấy mã ngày sản xuất được đánh dấu bằng tia laser, chúng tôi có thể tăng sự tin tưởng vào mã ngày sản xuất, vì vậy chúng tôi không phải nghi ngờ rằng nó đã bị xóa và in lại. 

Thiết bị mã hóa laser không chỉ có thể đánh dấu một mình mà còn có thể đánh dấu theo lô trên dây chuyền lắp ráp, dễ học và vận hành. Máy có hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao và không cần bảo trì. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, máy khắc laser đã thay thế ngành công nghiệp máy in truyền thống. Máy khắc laser thân thiện với môi trường, dây chuyền xử lý tinh xảo, có thể đánh dấu mã vạch, mã QR, số, ký tự, logo, v.v. Máy khắc laser đã thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của con người và máy khắc laser dẫn đầu ngành công nghiệp đánh dấu trong sản xuất ngày của nước giải khát chai nước khoáng. 

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/pj7X4hVxyhQ

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/408933601454352

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRnyUpBM/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6991700281700876288

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-CO2-LC60F-Flying-Laser-Marking_60697752762.html?spm=a2700.shop_plser.41413.7.1b5b379fIsq4Im

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/qSLEzHQcRrUn/China-New-Design-CO2-Laser-Marking-Machine-for-Pet-Water-Bottle.html

Từ khóa:

Máy khắc laser

Thiết bị mã hóa laser

Thiết bị đánh dấu laser

Máy in laser bay

Máy khắc laser bay

Thiết bị khắc laser Co2

Bài viết liên quan