Phạm vi sử dụng và ứng dụng của máy in phun ký tự nhỏ

Ngày đăng: 29-10-2022 09:13:07

Máy in phun ký tự nhỏ được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, nhu yếu phẩm hàng ngày, y học, vật liệu xây dựng, công nghiệp đường ống, máy móc, điện tử, dây, cáp, bao bì và các ngành công nghiệp khác. Phạm vi sử dụng bao gồm in lô sản xuất bao bì, in date sản xuất mỹ phẩm, in card, in ký tự thùng carton, in logo hoa văn, in mã hai chiều, in mã vạch,…

1. Ngành thực phẩm và đồ uống: Máy in phun CIJ in mã trên bao bì bên ngoài của thực phẩm và đồ uống, bao gồm một số mã QR, mã vạch, ngày sản xuất, số lô sản phẩm,… Trong các nhà máy nước giải khát và nước khoáng, máy in phun ký tự nhỏ được vẫn là thiết bị đánh dấu bằng máy in phun chủ đạo.

Bản in máy in phun CIJ

2. Ngành nhu yếu phẩm hàng ngày: máy in phun công nghiệp in ngày sản xuất và số lô sản phẩm. Mực của các ký tự nhỏ khô nhanh hơn, khoảng cách in dài hơn và yêu cầu về chất liệu cũng rất thấp nên nó cũng có chỗ đứng trong lĩnh vực thiết yếu hàng ngày.

3. Ngành dược phẩm: Máy in phun ký tự nhỏ có thể in mã QR truy xuất nguồn gốc, ngày sản xuất và số lô trên các sản phẩm dược phẩm. Tuy nhiên, độ phân giải của máy in phun ký tự nhỏ không cao và hạn chế lớn. Khuyến khích sử dụng máy in phun có độ phân giải cao.

Máy in phun độ phân giải cao

4. Ngành vật liệu xây dựng và ống: Máy in phun ký tự nhỏ chủ yếu in ngày sản xuất và số lô sản phẩm trên vật liệu xây dựng và các sản phẩm ngành ống. Theo đặc thù sản xuất của ngành ống, máy in phun ống được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất ống và có thể thực hiện cùng nhịp điệu của dây chuyền sản xuất. Đây là tất cả các bộ phận của sản xuất hoàn toàn tự động.

Vật liệu xây dựng và ngành công nghiệp ống

Công nghiệp điện tử: Công nghệ mã hóa và đánh dấu các linh kiện điện tử thể hiện ở chỗ các linh kiện điện tử thường yêu cầu mã hóa trong một không gian nhỏ. Ngoài giới hạn về không gian mã hóa, thiết bị mã hóa sử dụng cho các linh kiện điện tử cũng phải cung cấp mã độ phân giải cao sạch, phức tạp và bền, không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất, bao gồm cả việc làm sạch bằng ethanol.

Dây và cáp: Máy in phun được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dây và cáp, thích hợp để in tên nhà máy, số logo và các thông tin khác trên các sản phẩm cáp với nhiều quy cách và kích thước khác nhau. Máy in phun không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu nhận dạng chung mà còn có thể đáp ứng công nghệ mã hóa máy in phun khi đùn vật liệu thô hoặc quấn các loại cáp khác nhau; Cho dù đó là in tốc độ cao trên dây chuyền lắp ráp hoặc trên pallet độc lập, máy in có thể in ở các góc độ khác nhau bất kỳ lúc nào.

Máy in phun

7. Ngành bao bì: Logo được sản xuất bằng máy in phun ký tự nhỏ, đẹp và rõ ràng, diện tích và chiều dài tương tự như hiệu ứng in thông thường, hỗ trợ dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.

CYCJET

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp khắc dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales @cycjet.com
Web: https://cycjet.com/
Video tham khảo: http://youtu.be/zF6K72FNIW8
Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1228865441260315
Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6960522790986792960
Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Continuous-Inkjet-Printer-small_60493085887.html?spm=a2700.shop_plser.41413.2.1b5b379fbZIB8M
Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/CvnJSTfZgGpK/China-Cycjet-Plastic-Package-Small-Character-Serial-Number-Inkjet-Printer.html

Bài viết liên quan