Phạm vi ứng dụng của nhiều loại máy khắc laser

Ngày đăng: 06-01-2023 09:27:50

Máy in laser sử dụng chùm tia laser để đánh dấu vĩnh viễn các bề mặt của các vật liệu khác nhau. Máy khắc laser thường được sử dụng trong những trường hợp yêu cầu chi tiết tốt hơn và độ chính xác cao hơn. Các loại máy khắc laser phổ biến là gì?

1. Máy khắc laser sợi quang:

Thiết bị mã hóa laser sợi quang sử dụng laser sợi quang trạng thái rắn tiên tiến, với công suất đầu ra ổn định, chất lượng chùm tia tốt, tốc độ đánh dấu nhanh, hiệu quả tốt, hiệu quả cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Nó là một trong những thiết bị đánh dấu laser tiên tiến.

Phạm vi ứng dụng chính: Nó phù hợp để đánh dấu và khắc các vật liệu kim loại khác nhau và một số vật liệu phi kim loại mờ đục.

1. Sản phẩm điện tử và truyền thông, chip mạch tích hợp, phụ kiện máy tính và thiết bị điện;

2. Các bộ phận chính xác khác nhau, ô tô và phụ kiện cơ khí, công cụ phần cứng, dụng cụ, thiết bị hàng không vũ trụ;

3. Đồ trang sức, đồng hồ, quà tặng, đồ dùng văn phòng, nhãn hiệu hàng hóa, thiết bị vệ sinh;

4. Bộ đồ ăn, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá và rượu, và nhiều lĩnh vực đánh dấu đồ họa và văn bản khác, cũng như hoạt động của dây chuyền sản xuất hàng loạt.

2. Máy khắc laser CO2.

Máy in laser CO2 có thể khắc nhiều loại vật liệu phi kim loại. Nó có thể in đồ họa, hình ảnh, số, chữ cái, mã QR mã vạch, số sê-ri tự động, v.v., và cũng có thể thiết lập đồng cài đặt tự động. Được sử dụng rộng rãi trong quà tặng thủ công, đồ nội thất, quần áo da, bảng hiệu quảng cáo, làm mô hình, bao bì thực phẩm và dược phẩm, kính, nút, pha lê, giấy nhãn, thủy tinh, gốm sứ, sản phẩm tre và gỗ, ngọc bích, ngọc lục bảo, đóng gói và in ấn, thêu quần áo giày dép, mẫu mã, logo sản phẩm, số sê-ri, v.v.

3. Máy khắc laser UV.

Máy khắc laser cực tím tích hợp công nghệ tiên tiến quốc tế và các photon cực tím năng lượng cao trực tiếp phá hủy các liên kết phân tử trên bề mặt của nhiều vật liệu phi kim loại, do đó các phân tử được tách ra khỏi vật thể. Phương pháp này không tạo ra nhiệt độ cao, điểm tập trung tia cực tím cực nhỏ và quá trình xử lý hầu như không có ảnh hưởng nhiệt, vì vậy nó được gọi là xử lý lạnh, vì vậy nó phù hợp để đánh dấu và khắc các vật liệu đặc biệt siêu mịn.

Phạm vi ứng dụng:

1. Thị trường cao cấp cho đánh dấu bề mặt bao bì chế biến siêu mịn, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm và các vật liệu polyme khác, hiệu quả tốt, dấu rõ ràng và chắc chắn, tốt hơn so với mã hóa in phun và không gây ô nhiễm;

2. Đánh dấu và viết nguệch ngoạc bảng PCB linh hoạt;

3. Xử lý lỗ vi mô và lỗ mù của wafer silicon;

4. Đánh dấu mã hai chiều bằng thủy tinh tinh thể lỏng LCD, đánh dấu bề mặt thủy tinh, đánh dấu lớp phủ bề mặt kim loại, nút nhựa, linh kiện điện tử, quà tặng, thiết bị liên lạc, vật liệu xây dựng, v.v.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtube.com/shorts/-kjLZyggues

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/posts/515504073929536/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6968490759780016128

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRQNfh3P/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/High-Speed-Uv-Printer-Bottle-Laser_1600591779183.html?spm=a2700.shop_plser.41413.8.5b103747fNupZO

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/yZgtTphEavYu/China-Cycjet-5W-UV-Laser-Marking-Machine-Qr-Code-Expire-Date-Printer-Laser-Maker.html

Từ khóa :

Máy khắc laser

Thiết bị mã hóa laser bay

Máy in laser sợi quang

Máy in laser CO2

Máy in tia cực tím

Máy in laser

Bài viết liên quan