Phát hành sản phẩm mới! Máy Laser cầm tay có bánh xe dòng CYCJET M Series

Ngày đăng: 14-12-2022 11:18:43

Thiết bị đánh dấu laser CYCJET M Series hầu như không cần bảo trì và phương pháp đánh dấu tiết kiệm mà không cần vật tư tiêu hao sẽ tiết kiệm cho hàng chục nghìn khách hàng hơn một triệu nhân dân tệ chi phí sản xuất mỗi năm, đồng thời hỗ trợ chống hàng giả và thương hiệu của nhiều khách hàng truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm.

Dựa trên gần 12 năm nghiên cứu công nghệ đánh dấu và khám phá sáng tạo, CYCJET có các thấu kính, điện kế và điểm sáng mới được tối ưu hóa, và Dòng M được chuyển đổi mới có thể đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đa dạng của khách hàng. Chúng ta hãy xem các công nghệ màu đen mạnh mẽ của M Series!

1. Áp dụng công nghệ sản xuất công nghiệp cao cấp.

Dựa trên lợi thế về tài nguyên của 12 năm phát triển sâu rộng trong ngành, các bộ phận cấu trúc của CYCJET M Series đều được chế tạo bởi các nhà cung cấp thượng nguồn nổi tiếng, sử dụng vật liệu composite mới và phù hợp với tay nghề thủ công chính xác. CYCJET M Series được thiết kế với sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng như ý tưởng thiết kế của nó, đồng thời truyền năng lượng mạnh mẽ vào thân máy nhỏ gọn. Với giao diện thao tác mới dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng nhận biết và chơi theo ý muốn.

Vỏ thân của nó áp dụng công nghệ sơn tiên tiến, có khả năng chống ăn mòn cao, độ cứng, khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tuyệt vời, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiết kế ngoại hình tối giản của nó, được chế tạo với sự khéo léo và chính xác, tích hợp sự đổi mới và công nghệ, đồng thời tính đến cả nội thất và ngoại hình. Nó hiện đại và đơn giản, đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Được sản xuất với sự khéo léo, thể hiện sức mạnh.

Là dòng sản phẩm laser cầm tay thế hệ mới, CYCJET M Series đã thực hiện nhiều tối ưu hóa trên các sản phẩm thế hệ trước, đồng thời có nhiều thiết kế tiện lợi nên bạn sẽ không phải “lo lắng” khi lần đầu tiên bắt đầu. ①. Định vị khẩu độ: xem trước phạm vi in và đường in được hiển thị rõ ràng. ②. Hiện thực hóa hoạt động của dây chuyền lắp ráp: Máy đánh dấu di động mới có con lăn có thể dễ dàng thực hiện công việc đánh dấu dây chuyền lắp ráp, giúp thuận tiện cho việc đánh dấu đường ống và các ngành công nghiệp khác.

3. Đơn giản hơn một chút: viết mã hiệu quả, tập trung và linh hoạt hơn.

CYCJET M Series được sinh ra cho thế hệ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới. Các sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong các vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ, ván và bìa cứng. Nội dung có thể được chỉnh sửa mã vạch, mã QR, ngày tháng, logo, văn bản, hình ảnh, v.v. và hỗ trợ nhập tệp đĩa U.

Đáp ứng nhu cầu của các tình huống khác nhau như mã hóa sản xuất, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc nhãn chống hàng giả. Nó có 3 điểm nổi bật chính là thiết kế mới, trải nghiệm mới và trí tuệ mới, giúp khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển hiệu quả, linh hoạt và tập trung hơn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/uSw2yV-VyNc

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/6010858238932651

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7004323913602138112

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTR4McoCX/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Portable-20w-30w-Marking-Laser-Machine_1600695312139.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.20.4b0c2072J8m3OB

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/SBqQjNIOkxUo/China-Cycjet-Mini-Handheld-Fly-Laser-Marking-Machine-for-Plastic-Pipe.html

Từ khóa :

Máy khắc laser cầm tay

Máy phát laser cầm tay

Máy đánh dấu tay

Máy đánh dấu laser di động

Máy khắc laser cầm tay

Máy đánh dấu laser mini

Bài viết liên quan