Sử Dụng Máy Khắc Laser CO2 Khéo Léo Để Sản Phẩm Da Tinh Tế Hơn

Ngày đăng: 11-01-2023 09:29:18

Ứng dụng của da trong cuộc sống hàng ngày rất rộng rãi, bao gồm các ngành công nghiệp chính như thuộc da, đóng giày, quần áo da, đồ da, lông thú và các sản phẩm từ da, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ như công nghiệp hóa chất da, phần cứng da, máy móc và phụ kiện da. . Các sản phẩm da thông thường bao gồm quần áo da, giày da, thắt lưng, dây đeo đồng hồ, ví, đồ thủ công mỹ nghệ, v.v. Chúng ta thường thấy một số hoa văn, ký tự, v.v. Bạn có biết chúng được tạo ra như thế nào không?

Một số người nói, nó được in bằng thủ công truyền thống? Vâng, hàng thủ công truyền thống có thể được in trên đó, nhưng nó cũng có thể được thực hiện bằng máy in laser, và nó có thể được làm tinh tế hơn.

Vì vậy, chúng ta nên sử dụng máy in laser nào? Các sản phẩm da tất nhiên phải sử dụng máy khắc laser CO2. So với xử lý truyền thống, máy in laser CO2 sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho đồ da khi đánh dấu hoa văn trên đồ da, tốc độ khắc nhanh hơn, hiệu quả chính xác hơn và một số hoa văn rườm rà cũng có thể dễ dàng đánh dấu cần thiết.

Gia công laser thuộc một dạng gia công nhiệt. Do tia laze năng lượng cao đốt cháy và khắc hoa văn lên bề mặt da ngay lập tức, ít chịu tác động của nhiệt nên dù là tia laze chất lượng cao cũng không làm hư hỏng sản phẩm da. Hoa văn được đánh dấu được hình thành trên bề mặt của đồ da. Ngoài việc đánh dấu các mẫu tinh xảo, thiết bị mã hóa laser CO2 còn có thể in nhiều loại tiếng Trung, tiếng Anh, số, ngày tháng, mã vạch, mã QR, số sê-ri, v.v. Hãy cùng xem các chức năng và tính năng của nó.

1. Sử dụng laser CO2 tần số vô tuyến kim loại hiệu suất cao để tăng cường độ ổn định và tuổi thọ của laser;

2. Chất lượng chùm tia cao, tỷ lệ chuyển đổi quang điện cao, tốc độ xử lý nhanh, gấp 5 ~ 10 lần so với máy khắc laser truyền thống;

3. Không có vật tư tiêu hao, không cần bảo trì, tuổi thọ cao. Kích thước nhỏ, thích hợp làm việc trong môi trường khắc nghiệt;

4. Độ tin cậy cao, không cần bảo trì, không cần máy làm lạnh, làm mát hoàn toàn bằng không khí, dễ vận hành;

5. Vận hành đơn giản, được trang bị phần mềm vận hành nhân bản;

6. Chất lượng quang học xuất sắc, độ chính xác cao, phù hợp với công việc tinh xảo, phù hợp với hầu hết các vật liệu phi kim loại; được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, phụ tùng ô tô, dây và cáp, phụ kiện điện tử, vật liệu xây dựng, nhựa, quần áo và các ngành công nghiệp khác. Nó chủ yếu được sử dụng để đánh dấu trên bề mặt bao bì carton, màng, sản phẩm nhựa, thủy tinh, gỗ và các vật liệu khác. Đánh dấu là vĩnh viễn và đẹp và không thể xóa được.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: +86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/j-F8j1qHoas

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/824737958946707

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6991303694424190976

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-CO2-LC60F-Flying-Laser-Marking_60697752762.html?spm=a2700.shop_plser.41413.4.1b4f9e03JDoIfa

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/HBKJkUvMEzpZ/China-Cycjet-CO2-Laser-Marking-Machine-for-Food-Packing-Box.html

Từ khóa :

Máy khắc laser CO2

Máy in laser CO2

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy khắc laser tốc độ cao

Máy khắc laser bay

Bài viết liên quan