Tại sao khách hàng chọn máy khắc laser sợi quang?

Ngày đăng: 13-02-2023 13:47:37

Chúng ta thấy rằng nhiều mặt hàng trong cuộc sống đều có tem nhãn, chẳng hạn như nước khoáng, cốc sứ, cốc giữ nhiệt bằng kim loại, túi đựng đồ ăn nhẹ, hộp mỹ phẩm, v.v. Có thể thấy máy khắc laser đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. đăng kí. Thiết bị đánh dấu laser ngày nay rất rực rỡ.

Tại sao khách hàng chọn máy khắc laser sợi quang? Laser sợi quang được sử dụng để phát ra ánh sáng laser để đánh dấu vĩnh viễn các vật liệu khác nhau. Là một phương pháp xử lý mới, máy in laser sợi quang đã được sử dụng rộng rãi trong ngành gia công kim loại. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất gia công kim loại bắt đầu chọn công nghệ gia công laser để gia công kim loại. Bây giờ hãy để tôi đưa bạn hiểu lý do tại sao máy khắc laser sợi quang lại phổ biến.

1. Áp dụng phương pháp nhận dạng thân thiện với môi trường. Tiết kiệm năng lượng là xu hướng phát triển hiện đại. Khách hàng cần thiết bị tiêu thụ năng lượng thấp cho sản xuất để giảm chi phí sản xuất.

2. Nó có các đặc điểm của đánh dấu tốc độ cao và độ chính xác cao, và hiệu quả đánh dấu tốt, có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

3. Máy khắc laser sợi quang sử dụng một loại tia laser mới - laser sợi quang để xử lý. Tia laser phát ra từ sợi quang có đặc điểm là chùm tia mỏng và điểm nhỏ, sẽ không ảnh hưởng đến vật liệu ở các khu vực xử lý khác và ngăn ngừa lãng phí vật liệu.

4. Máy khắc laser sợi quang có hình dáng nhỏ gọn và diện tích nhỏ, các bộ xử lý nhỏ cũng có thể sử dụng nó để gia công và sản xuất.

Các yêu cầu đối với thiết bị đánh dấu laser trên thị trường ngày càng cao hơn. Chỉ những thiết bị hiệu suất cao mới có thể đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng và theo kịp nền kinh tế thị trường đang phát triển nhanh chóng. Trong nền kinh tế thị trường nơi kẻ mạnh nhất tồn tại, chỉ có không ngừng nâng cao sức mạnh của bản thân thì doanh nghiệp mới có thể phát triển tốt hơn trong cạnh tranh.

Các nhà sản xuất máy khắc laser fiber phải không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, nền kinh tế thị trường cũng thúc đẩy sự phát triển của máy khắc laser fiber ở một mức độ nhất định.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/B83rm_e7CZ8

Facebook: https://www.facebook.com/TheViper/videos/854085675839207

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6993870550787923968

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LF30F-Laser-Marking-Machine-for_60212334169.html?spm=a2700.shop_plser.41413.6.1b5b379fkZp65y

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/xSoJYlwEsLRW/China-Cycjet-Lf30f-Fiber-Laser-Marking-Machine-with-Golden-Color-Fly-Printer.html

Từ khóa :

Máy khắc laser sợi quang

Máy in laser sợi quang

Thiết bị đánh dấu lazer

Máy mã hóa lazer

Máy khắc laser tốc độ cao

Máy khắc laser bay

Bài viết liên quan