Thư mời | Shanghai Yuchang mời bạn tụ tập tại CHINAPLAS 2023

Ngày đăng: 27-03-2023 11:21:44

Tên triển lãm: Triển lãm công nghiệp cao su và nhựa quốc tế Trung Quốc lần thứ 35

Ngày triển lãm: 17-20 tháng 4 năm 2023 (09:30-17:00)

Địa điểm triển lãm: Trung tâm triển lãm và hội nghị Thâm Quyến, Trung Quốc

[KHÔNG. 1 Đường Zhancheng, Phố Fuhai, Quận Baoan, Thành phố Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc]

Gian hàng số: 6W27

Shanghai Yuchang Industrial Co., Ltd. là một công ty có đội ngũ doanh nhân trẻ và năng động cùng một nhóm kỹ sư phần mềm, phần cứng và kết cấu giàu kinh nghiệm, Nhân viên chính có hơn 19 năm kinh nghiệm trong công nghệ in phun và đã thực hiện trong - Hợp tác kỹ thuật chuyên sâu với các doanh nghiệp và trường đại học nổi tiếng trong ngành, đồng thời luôn tạo ra xu hướng thị trường về thiết bị đánh dấu laser cầm tay đánh dấu bằng các công nghệ mới tiên tiến, đồng thời liên tục giới thiệu và tiếp thu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, giới thiệu các công nghệ tiên tiến thiết bị thử nghiệm, giới thiệu và tiếp thu quản lý hiện đại, đồng thời không ngừng cải tiến hệ thống sản phẩm và các chức năng kỹ thuật của sản phẩm, đồng thời kết hợp đặc điểm sử dụng và nhu cầu thị trường của khách hàng trong nước để liên tục phát triển giải pháp thiết bị mã hóa và đánh dấu di động phù hợp với nhu cầu trong nước và thị trường nước ngoài, phục vụ khách hàng và được nhân bản hóa.

Trong triển lãm này, Yuchang Industry sẽ mang ba mẫu máy in laser sợi quang LF30F, máy in phun độ phân giải cao ALT500UV và thiết bị đánh dấu laser UV LU5F lên sân khấu. Chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp đánh dấu bằng laser chất lượng cao tại chỗ và chứng minh công nghệ tuyệt vời của Yuchang Industry cũng như sức mạnh đổi mới khéo léo trong việc đánh dấu bằng máy in phun. Chúng tôi mong muốn chuyến thăm của bạn.

- Máy khắc laser sợi quang LF30F và máy mã hóa laser UV LU5F

1.Hướng ứng dụng:

Phụ tùng ô tô, vật liệu xây dựng, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, kim loại, đồ uống điện tử 3C, v.v.

2. Tính năng máy:

Các mục được đánh dấu bằng máy mã hóa laser có hoa văn tinh xảo, và các dấu hiệu rõ ràng, bền và đẹp. Nó có thể đáp ứng nhu cầu in một lượng lớn dữ liệu trên các bộ phận nhựa cực nhỏ. Tốc độ đánh dấu nhanh và đánh dấu được hình thành cùng một lúc và mức tiêu thụ năng lượng nhỏ, do đó chi phí vận hành thấp.

Thiết bị đánh dấu bằng laser được xử lý bằng "dao nhẹ" phi cơ học, có thể in dấu trên bất kỳ bề mặt thông thường hoặc không đều nào và phôi sẽ không tạo ra ứng suất bên trong sau khi đánh dấu, đảm bảo độ chính xác ban đầu của phôi. Không ăn mòn bề mặt làm việc, không mài mòn "dao", không độc, không ô nhiễm.

 

二、Máy in phun độ phân giải cao ALT500UV

1.Hướng ứng dụng:

Màng cuộn, thùng nhiều lớp, nhựa đặc biệt, sản phẩm điện tử 3C, thẻ PVC, QR, mã giám sát thuốc, v.v.

2. Tính năng máy

Thiết bị ALT500UV ổn định và đáng tin cậy. Nó sử dụng các đầu phun công nghiệp có độ chính xác cao và sử dụng thiết kế chống chặn, không dễ bị chặn và giảm số lần bóp mực; các đầu phun có nhiều lớp bảo vệ, tránh làm hỏng đầu in do trầy xước, cọ xát và va chạm trên bề mặt vỏ đầu in, đồng thời đảm bảo hoạt động lâu dài không gặp sự cố. So với các máy in phun tương tự khác, độ tin cậy của công việc được cải thiện rất nhiều.

Máy khắc laser tốc độ cao ALT500UV mạnh mẽ, dễ vận hành, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được khi in thông tin và thư viện phông chữ tích hợp sẵn lớn; phông chữ ma trận điểm, phông chữ sọc ngang, phông chữ sọc dọc, phông chữ in, chiều cao ký tự và kích thước điểm có thể được đặt tùy ý và phông chữ chống giả độc đáo đáp ứng nhu cầu của các bên khác nhau như chống buôn lậu.

Công ty Yuchang tuân thủ khái niệm nhận dạng di động là "nhận dạng dễ dàng, in không giới hạn" và sử dụng công nghệ chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời, dịch vụ nhân bản và giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau và chung tay với khách hàng và bạn bè mới và cũ để phát triển cùng nhau, chia sẻ một tình huống đôi bên cùng có lợi, trải nghiệm các giải pháp đánh dấu hiệu quả và thuận tiện, đồng thời cố gắng tiến lên vì sự sáng tạo của Trung Quốc! Ngành công nghiệp Yuchang lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích của mình và chân thành mong chờ chuyến thăm của bạn!

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/FqmciBMubcI

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/496572449336052

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRv2DJMM/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7028975795846991872

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/Professional-Cable-Pipe-Marking-Machine-30w_1600595439002.html?spm=a2700.shop_plser.41413.23.1b5b379f6d27UF

Made-in-China:https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/ASnEJGsCgXWM/China-Cycjet-High-Speed-Fiber-Fly-Laser-Marking-Machine-for-PVC-PE-PPR-Pipe.html

Từ khóa:

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy đánh dấu bằng tia cực tím

Máy khắc laser tốc độ cao

Máy khắc laser bay

Máy in laser bay

Bài viết liên quan