Triển vọng ứng dụng của máy in phun UV trong ngành bao bì thực phẩm

Ngày đăng: 04-08-2023 10:36:31

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu bao bì thực phẩm bằng nhựa, thủy tinh, kim loại, bìa carton và các loại khác. Trong số đó, phần nhựa bao gồm các vật liệu như polyetylen (PE), polyetylen mật độ thấp (LDPE), polypropylen (PP) hoặc màng tổng hợp bao gồm một số vật liệu trên. Máy in phun in văn bản, hoa văn, ngày sản xuất và thông tin sản phẩm khác trên bao bì thực phẩm. Tuy nhiên, máy in phun dùng để chỉ thiết bị máy in phun có thể in trên bề mặt của các vật liệu trên.

Ngoài ra, khi tốc độ xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc chống hàng giả quốc gia được đẩy nhanh, ngày càng có nhiều công ty thực phẩm bắt đầu in mã vạch truy xuất nguồn gốc chống hàng giả trên bao bì sản phẩm để giải quyết các vấn đề như chống hàng giả, hàng nhái. truy xuất nguồn gốc trong sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Do đó, người ta xác định rằng máy in phun bao bì thực phẩm cần phải có khả năng in mã vạch chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc.

Đồng thời, do đặc tính mực của nó, nó được các nhà sản xuất ưa chuộng trong các ngành ứng dụng khác nhau. Mực máy in phun trực tuyến có thể được làm khô và xử lý ngay sau khi xử lý bề mặt plasma và chiếu tia cực tím, độ ổn định tốt, có thể nhận ra dấu in phun trên các vật liệu khác nhau, vì mực UV sẽ không bay hơi sau khi in. Máy in phun UV được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như thẻ, nhãn, in bìa cứng và các sản phẩm nhựa, phụ kiện phần cứng, lon nước giải khát, bao bì dược phẩm, nắp chai, chip điện tử, bao bì thực phẩm và công nghiệp in thùng carton.

Với sự cải thiện liên tục về nhận thức tiêu dùng của mọi người, người tiêu dùng sẽ chỉ xem xét các yếu tố ngày càng toàn diện hơn khi lựa chọn thực phẩm. Khi mọi người mua thực phẩm bây giờ, họ không chỉ nhìn vào ngày sản xuất, hương vị và hình thức của bao bì, mà còn muốn biết hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm và thông tin về nguồn nguyên liệu, thông tin nhà sản xuất và nhà bán lẻ, và ngày được đóng dấu trên mỗi gói sản phẩm riêng lẻ trong hộp hoặc gói. Điều này đòi hỏi máy in phun công nghiệp đóng gói thực phẩm của chúng tôi phải có khả năng in dữ liệu thay đổi và in nhãn ngày tháng trong thời gian thực. Khi in trên bề mặt nhựa, túi nhôm hoặc hộp phim, v.v., sau khi được xử lý bằng máy xử lý bề mặt plasma, độ bám dính của mực UV có thể được cải thiện đáng kể, để đạt được hiệu quả in tốt nhất.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/Dd15AOpjTFI

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/613315256958066

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTREnynXQ

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6975351959864188928

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fruu7Gc

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun độ phân giải cao

Bài viết liên quan