Trường hợp ứng dụng đánh dấu tỷ lệ máy in phun UV Yuchang

Ngày đăng: 14-09-2023 17:10:11

Cân là một công cụ thông dụng, thường được sử dụng trong văn phòng phẩm, đo lường công nghiệp, chất liệu của cân là nhựa, kim loại, gốm sứ, v.v. Bạn có biết các vạch trên cân được đánh dấu như thế nào không?

Hầu hết mọi người có thể nghĩ đến in ấn màn hình. Ưu điểm của in lụa là chi phí thấp, tuy nhiên phương pháp in này cũng có nhiều nhược điểm. Ví dụ, quy trình phức tạp, hiệu quả thấp, mực có mùi nồng và hiệu quả in không đồng đều. Nếu việc in nội dung có thể thay đổi được thực hiện, nhà sản xuất phải tạo ra một số lượng lớn mẫu, điều này sẽ làm tăng đáng kể chi phí của mẫu.

Chính vì những lý do này mà nhiều nhà sản xuất đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho in lụa. Công ty Yuchang đã trao đổi chuyên sâu với các nhà sản xuất quy mô và đã phát triển một máy mã hóa phun mực đặc biệt dành cho các nhà sản xuất quy mô. Máy có thể được tự động hóa từ khâu nạp, in và nhận, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Hiệu ứng in rõ ràng và đẹp mắt, bạn có thể tham khảo hình ảnh và video hiệu ứng in. Máy in phun quy mô Yuchang là thiết bị in phun được điều khiển bằng phần mềm, bao gồm bảng điều khiển, mô-đun mạch, mô-đun mạch mực, mô-đun quang điện và mô-đun hiển thị. Nội dung cần in sẽ được chỉnh sửa trên máy in phun, máy in phun được bật để bắt đầu in, mẫu in sẽ được in trên sản phẩm, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Máy in phun UV quy mô của Yuchang nhỏ và nhẹ, có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất sản phẩm và có thể in tự động trực tuyến cùng với dòng sản phẩm. Nội dung có thể in bao gồm ký tự tiếng Trung và tiếng Anh, số sê-ri, mẫu, mã vạch, mã hai chiều, v.v. Nó cũng có thể được kết nối với hệ thống quản lý thông tin của khách hàng và có thể in nội dung trong hệ thống quản lý thông tin thời gian thực.

Công ty Yuchang đã tập trung vào ngành mã hóa tự động trong 15 năm. Nó chuyên về R&D và sản xuất các thiết bị máy in phun khác nhau. Chất lượng của thiết bị là tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ được bán khắp cả nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chào mừng bạn bè từ khắp nơi trên đất nước đến thăm Yuchang Industrial Co., Ltd.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/l9bsPhcEYmg

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/3487941398148219

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7052455164204498944

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTR3uJrNw/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fJnJuqL

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan