Ứng Dụng Công Nghệ Máy In Phun Trong Nền Công Nghiệp Hiện Đại

Ngày đăng: 01-12-2022 15:19:49

Chúng ta có thể thường thấy trong cuộc sống hàng ngày rằng thông tin liên quan đến sản phẩm được in trên các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, thuốc lá và rượu, cáp, thuốc và mỹ phẩm. Khi đóng gói sản phẩm, tên sản phẩm hoặc thông tin khác cũng có thể được nhìn thấy trên hộp bên ngoài của sản phẩm, tất cả đều được sử dụng để in mã vạch, mẫu hoặc văn bản bằng công nghệ máy in phun có liên quan.

Máy in phun ký tự nhỏ hay còn gọi là máy in phun liên tục từ lâu đã là cây thường xanh trong ngành công nghiệp máy in phun. Nó chủ yếu được sử dụng để in các ký tự, số và đồ họa nhỏ hơn trên sản phẩm. Các phông chữ ma trận điểm độc đáo được sử dụng rộng rãi trong ngành đồ uống, thực phẩm và các ngành khác.

Máy in phun thùng carton, như tên cho thấy, được sử dụng để in các ký tự lớn, số và đồ họa trên thùng carton đóng gói bên ngoài. Máy in phun thùng carton có thể cải thiện hiệu quả sản xuất và độ rõ nét của các ký tự được in, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm.

So với các thiết bị và công nghệ in trước đây, hai loại máy mã hóa liên tục không tiếp xúc này có ít nhất tám ưu điểm chung sau:

1. Chữ viết tay rõ ràng và bền: được điều khiển bằng máy tính, in ra chính xác các số, ký tự, mẫu và mã vạch cần thiết.

2. Mức độ tự động hóa cao: tự động nhận ra sự thay đổi của ngày, lô và số, đồng thời nhận ra hoạt động không người lái của quy trình in.

3. Nhiều lĩnh vực ứng dụng: Nó có thể phù hợp với bất kỳ dây chuyền sản xuất nào và có thể in nhãn hiệu trên các bề mặt của các vật liệu và hình dạng khác nhau như nhựa, thủy tinh, giấy, gỗ, cao su và kim loại.

4. Lập trình nhanh chóng và thuận tiện: Các thông tin cần thiết như số, ký tự, mẫu và dòng có thể được nhập thông qua máy tính hoặc máy chỉnh sửa, nhanh chóng và thuận tiện.

5. Kích thước ký tự có thể điều chỉnh: chiều rộng và chiều cao của phông chữ có thể được điều chỉnh trong phạm vi phù hợp.

6. Số lượng dòng in có thể điều chỉnh: số lượng dòng in có thể được điều chỉnh từ 1 đến 5 dòng và có thể khớp tùy ý.

7. Tốc độ in cực nhanh: in nhanh nhất có thể là 800 ký tự/giây hoặc 120 mét/phút.

8. Đáp ứng các nhu cầu đặc biệt: in phun bằng mực tàng hình để in hoàn hảo các thông tin vô hình hoặc mã nhận dạng chống giả trên sản phẩm.

Máy in phun CIJmáy in phun thùng carton ký tự lớn là kết quả của sự phát triển máy tính và công nghệ cao. Độ tin cậy của nó khá cao, phiên bản phần mềm dễ dàng nâng cấp, chi phí in trên sản phẩm một lần rất thấp và nó có những ưu điểm rất đáng kể. Do đó, máy in phun ký tự nhỏ và máy in phun thùng carton có thể được mọi người trong ngành công nghiệp hiện đại vô cùng yêu thích và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/lOj9GzarGYU

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=525152066136576

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6999249991697387520

Ins: http://www.tiktok.com/t/ZTRQPb3qW/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJETB3020-Ink-jet-Printer-For-Small_60652871203.html?spm=a2700.shop_plser.41413.10.6abc4df2GZ3D5u

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/EBpJbDhPmnAR/China-Cycjet-Small-Character-Inkjet-Printer-for-Expiry-Date-Printing-on-PE-Bag.html

TỪ KHÓA:

Máy in phun

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun thùng carton

Máy in phun

Máy in phun trực tuyến

Bài viết liên quan