Ứng dụng của máy in phun ký tự lớn trong nhận dạng cột tiện ích

Ngày đăng: 27-03-2023 10:24:38

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, Trung Quốc có hàng nghìn nhà sản xuất cột điện lớn nhỏ, tốc độ sản xuất hàng năm đạt mức tương đối cao nên máy in phun cầm tay cũng bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong ngành này. Do các nguyên nhân như quy mô, vốn công nghệ nên chất lượng kẻ vạch trên cột điện cũng không đồng đều. Để ngăn người dân chạm vào cột điện cao thế khi họ đi dạo, nhãn cột thường được dán trên cột điện, sử dụng dòng chữ được đánh dấu trên nhãn cột để cảnh báo người dân không được chạm vào cột tùy ý để tránh tai nạn điện giật.

Tuy nhiên, đối với nhãn cột điện hiện có là loại nhãn cột điện dính, dễ rơi khỏi cột điện do bề mặt cột điện gồ ghề; loại còn lại là nhãn cột đi kèm, loại nhãn này yêu cầu một phần liên kết tương tự như dây buộc cáp để liên kết nhãn cột. Khi phần liên kết bị hỏng, nhãn cột sẽ rơi trực tiếp ra khỏi cột. Ngoài ra, số lượng của mỗi cột là khác nhau và rất khó thực hiện.

Shanghai Yuchang Inkjet Co., Ltd. đã ra mắt máy in phun ký tự lớn DOD cầm tay CH7, ALT260 và ALT160 để nhận dạng các cột điện, được sử dụng trong các cơ quan điện lực, cột điện, tủ điện và nhận dạng cáp khác nhau. Những máy in phun cầm tay này có vẻ ngoài tinh tế và nhỏ gọn hơn, thiết kế tổng thể hợp lý và thân máy bay có màn hình cảm ứng, phù hợp để phun mã trên các cột điện trong môi trường ngoài trời, điều chỉnh và chỉnh sửa thông tin nội dung bất cứ lúc nào , kết hợp với thời lượng pin siêu khủng, có thể hoàn thành công việc trên công trường trong thời gian dài. Máy in phun ký tự lớn không chỉ đáp ứng các yêu cầu đánh dấu chung mà còn có chất lượng hoạt động ổn định và mã hóa độ nét cao đáp ứng các yêu cầu đánh dấu rõ ràng, bền và dễ phân biệt của các cột điện.

Đối với các sản phẩm bê tông, máy in phun cầm tay CH7, 160/260 có loại mực đặc biệt dùng ngoài trời, đồng thời tung ra dòng UV. Trong môi trường tự nhiên, đối mặt với nắng mưa, nét chữ vẫn ngay ngắn, chuẩn mực, không dễ phai, xê dịch, v.v. Loại bỏ công đoạn làm lại thứ cấp, giảm nhân lực, vật lực, nâng cao hiệu quả đánh dấu trên cột điện , môi trường ngoài trời không ổn định và bụi bẩn nghiêm trọng, dễ gây tắc nghẽn cho thiết bị in phun cầm tay, nhưng máy in phun cầm tay Yuchang sử dụng đầu phun ruby ​​và vòi van điện từ cải tiến, khi đối mặt với nhiệt độ cao, độ ẩm, bụi và các yếu tố khác môi trường, nó vẫn có thể hoàn thành công việc đánh dấu một cách ổn định và trơn tru mà không gây tắc nghẽn hoặc mài mòn vòi phun.

Máy in phun cầm tay Yuchang không giới hạn ở các bộ phận đúc sẵn bằng bê tông, mà còn có thể in trên kim loại, gỗ, đá và các vật liệu khác theo nhu cầu tại chỗ, nó tạo ra một máy có nhiều chức năng, khả năng thích ứng mạnh mẽ, không cứng nhắc, không cần sơn, không cần dán nhãn, một phím để bắt đầu và sau đó nhập liệu, và có thể dễ dàng in trực tiếp lên bề mặt của vật thể.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/BAccTW_G5pI

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/369832394617347

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTR7mfF6o/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7039414581609332736

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT260-Plus-Large-character-precast_1600230549929.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fUOA7np

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/fKdEPFLAYgRD/China-Cycjet-Alt260plus-32-DOT-Large-Character-Handheld-Inkjet-Printer.html

Từ khóa:

Máy in phun cầm tay

Máy in phun cầm tay

Xử lý máy in phun

Máy in phun ký tự lớn DOD

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Máy in phun cầm tay di động

Bài viết liên quan